Tải Nova Launcher Prime Mod APK 7.0.41 (Mở Khóa)

Nova launcher prime mod icon
Genre
Update Tháng Mười 8, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Sau sự thành công của Nova Launcher thì nhà phát hành TeslaCoil Software tiếp tục tung ra một siêu phẩm mang tên Nova Launcher Prime. Phiên bản prime này giống như là một phiên bản nâng cấp của phiên bản thường vậy. Bởi ở phiên bản này thì người dùng sẽ có được những tính năng mà trong khi ở phiên bản trước bạn sẽ bị giới hạn. Với những tính năng vô cùng hiện đại và độc đáo. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những chủ đề, những giao diện mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Tuy nhiên ở phiên bản mới này thì bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền hơn 100 nghìn đồng để có thể sở hữu được ứng dụng này. Đối với một số người có điều kiện thì họ sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua ứng dụng về và trải nghiệm. Tuy nhiên đại đa số người dùng lại muốn sử dụng một ứng dụng tốt mà hoàn toàn miễn phí cơ. Nhưng tiền nào thì của nấy mà. Chúng ta không thể phủ nhận những tính năng mà phiên bản này mang lại thực sự là quá tuyệt vời.

Tải Nova Launcher Prime mod – Tùy chỉnh giao diện điện thoại phiên bản nâng cao cho android

Nếu như ở phiên bản không phải trả phí vẫn còn nhiều lỗi và nhiều tính năng còn bị giới hạn thì đến với Nova Launcher Prime Mod. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ một điều gì khiến mình cảm thấy bực bội, khó chịu nữa. Việc thay đổi chủ đề điện thoại của bạn hoàn toàn không ảnh hưởng một chút nào đến phần cứng của máy. Bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn an toàn và cả kể đôi khi bạn muốn quay trở lại giao diện mặc định của hệ thống. Thì cũng vẫn có thể thay đổi một cách dễ dàng. Liên tục cập nhật những chủ đề, những giao diện hiện đại nhất, mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, nhu cầu yêu thích cái đẹp của con người. Hãy thử tải ngay App này về máy và biến chiếc điện thoại của bạn trở nên ảo diệu, sinh động hơn ngay thôi nào.

Nova Launcher Prime mod

 

Nổi trội hơn các ứng dụng khác

Là cái tên được tìm kiếm hàng đầu trên di động cũng như dẫn đầu về các ứng dụng thuộc chủ đề này. Bởi đã là một ứng dụng cần phải trả phí thì tất nhiên người dùng sẽ có được những trải nghiệm tương xứng với số tiền mà mình đã bỏ ra. mặc dù là một ứng dụng trả phí nhưng Nova Launcher Prime vẫn thu hút được đông đảo người dùng và thu về hàng triệu lượt tải xuống trong vòng vài tháng ra mắt. Vậy nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng ứng dụng này về độ an toàn và những tính năng của ứng dụng nhé.

Nhiều chủ đề lựa chọn để thay đổi giao diện điện thoại của bạn

Kho chủ đề của Nova Launcher Prime vô cùng đa dạng với hàng trăm mẫu giao diện với các thiết kế cũng như màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó thì bạn còn có thể tạo ra nhóm các ứng dụng phân theo tính năng hoặc sở thích của bạn. Hoặc nhóm những ứng dụng mà bạn hãy sử dụng thường xuyên đều đặn nhất với nhau. Ví dụ: Tôi là một người rất thích sử dụng các mạng xã hội như facebook, youtube, zalo…..vv….Thì tôi sẽ xếp những ứng dụng này vào một nhóm để có thể dễ nhìn thấy và dễ truy cập hơn.

game Nova Launcher Prime mod

Màn hình sinh động, ảo diệu hơn

Có những chủ đề trong Nova Launcher Prime thực sự là tôi phải thốt lên câu đó là: ” Tuyệt đẹp ” Một sức đẹp khiến người ta cảm thấy hài lòng vô cùng. Hơn nữa là có những giao diện còn có thể làm dịch chuyển những ứng dụng khi bạn trạm vào nữa. Những hiệu ứng hình nền động sẽ tạo cho chiếc điện thoại của bạn trở nên vi diệu hơn rất nhiều đấy. Chạy trên nền đồ họa 3D cho tốc độ xử lí cũng như tốc độ hình ảnh vô cùng sắc nét, trơn chu, mượt mà.

Khác biệt hoàn toàn so với Nova Launcher. Thì Nova Launcher Prime đã được nâng cấp cũng như mở khóa những tính năng mà phiên bản đầu còn bị giới hạn. Tuy nhiên ở phiên bản prime này thì người dùng sẽ phải trả phí thì mới có thể sử dụng được. Mà trong thực tế thì nhiều người không hề thích điều này một chút nào. Vậy nên hãy tải ngay về máy phiên bản Nova Launcher Prime Mod bạn sẽ có ngay phiên bản prime nhưng lại hoàn toàn miễn phí không tốn một đồng nào cả.

Download Nova Launcher Prime Mod APK 7.0.41 (Mở Khóa)

Download ()
2/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment