Tải game Pocket Styler Mod APK 3.0.2 (Mua sắm miễn phí)

Pocket Styler mod icon
  • +
  • Version:

Nếu bạn tự tin rằng mình bắt kịp xu hướng thời trang và luôn theo sát được thời đại. Hãy đến với Pocket Styler nơi bùng sáng tài năng, khát vọng của những nhà thiết kế. Trong game người chơi sẽ trở thành một stylist chuyên nghiệp. Nhận những đơn thiết kế và tư vấn phục trang cho khách hàng. Tạo ra những bộ quần áo bắt kịp xu thế thời thượng hiện nay. Bán ra thị trường để thu về số tiền khổng lồ. Tại đây, sự sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa nhất. Người chơi có thể tự tạo ra những món đồ theo phong cách riêng biệt và độc đáo. Tuy nhiên, với tư cách là nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài những việc tạo ra những bộ quần áo thì năng khiếu về thẩm mĩ là một thứ cũng khá quan trọng. Bởi việc phối hợp các màu sắc với nhau cũng là một yếu tố làm nên thành công của một bộ trang phục. Đối thủ cạnh tranh của bạn là rất nhiều người đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vì vậy hãy cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Sáng tạo ra những bộ trang phục mới lạ và cuốn hút. Trở thành nhà thiết kế số 1 thế giới.

Tải Pocket Styler Mod – Trở thành người tiên phong trong nghành thời trang

Bắt đầu vào game, Pocket Styler Mod sẽ cho bạn luyện tập ở lớp thiết kế cơ bản. Ví dụ như: Cách phối màu hay chọn chất liệu vải phù hợp, vv… Khi đã làm quen được, hãy nhận đơn hàng đầu tiên và tự thiết kế theo phong cách riêng của mình. Mặc dù ban đầu không ai có thể làm hoàn hảo, nhưng hãy cố gắng hết sức, khách hàng vẫn sẽ khen ngợi cho sự nỗ lực của bạn. Hãy rút kinh nghiệm ở những lần sau để sản phẩm có thể hoàn thiện được một cách tốt nhất. Qua những lần như vậy người chơi sẽ dần trở nên chuyên nghiệp hơn và không có thử thách nào làm khó được bạn. Sau khi đã đủ một số tiền nhất định, hãy mở shop thời trang riêng cho mình và bắt đầu kinh doanh ở đó. Mua những loại vải tốt nhất và phối màu cho chúng để tạo ra sản phẩm như ý. Mỗi một khách hàng sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý khác nhau. Hãy dựa vào đó để thiết kế ra bộ đồ theo ý tưởng của họ. Tuy nhiên sự sáng tạo trong màu sắc và kiểu dáng vẫn do bạn quyết định. Hãy bắt tay vào làm việc và trải nghiệm cuộc sống của một nhà thiết kế thời trangchuyên nghiệp nhé.

Pocket Styler mod

Quá trình thiết kế

Người chơi không cần quá lo lắng vì không biết phối màu sao cho phù hợp với các bộ trang phục. Hệ thống sẽ cho bạn một bảng màu, trong đó sẽ có các cặp có thể phối với nhau. Bạn có thể làm theo hướng dẫn hoặc tự bứt phá bằng cách sáng tạo thành nhiều màu sắc kết hợp hài hòa. Ngoài ra gameplay cũng có một bảng hướng dẫn quy trình các bước làm ra một bộ trang phục. Đầu tiên là lựa chọn người mẫu, sau đó thiết kế bằng cách phác họa lên giấy. Lựa chọn vải phù hợp để bắt đầu may. Khi hoàn thành các bước cơ bản này bạn hãy thay đổi backgroud để chụp hình. Và cuối cùng là đăng lên trang chủ của bạn, đưa bộ đồ ra shop để bán.

Pocket Styler mod apk

Tự thiết kế trang phục cho mình

Ngoài sáng tạo ra những bộ trang phục đẹp đẽ và lộng lẫy cho mọi người. Phong cách ăn mặc của bạn cũng cần bắt kịp theo xu hướng và thời đại. Bởi đó cũng là một đánh giá về shop qua vẻ bề ngoài mà khách hàng nhìn nhận. Mỗi một mùa và năm tương ứng trong game đều có những xu hướng thời trang khác nhau. Hãy tự may cho mình những bộ quần áo đẹp và cao cấp nhất để theo kịp với tốc độ phát triển của xã hội. Tuy vậy nhưng người chơi vẫn phải trả tiền cho những vật liệu cần thiết. Tùy thuộc vào hàng bình dân hay cao cấp mà giá cả sẽ khác nhau. Đừng ngần ngại mà hãy chọn ra những thứ đắt đỏ và cao cấp nhất. Biến mình thành quý cô trendy và thời thượng.

game Pocket Styler mod

Bảng xếp hạng

Ngoài những công việc buôn bán hàng ngày ra. Người chơi còn cần phải không ngừng nỗ lực và sáng tạo thêm những bộ đồ mang phong cách khác nhau. Cạnh tranh với nhiều người khác từ khắp nơi trên thế giới. Sẽ có một bảng xếp hạng giành cho các nhà thiết kế thời trang. Sau mỗi đợt thi, bộ trang phục của ai được đánh giá cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Thang điểm từ 1 cho đến 5, trên 3 là đánh giá tốt, dưới 3 là cần cải thiện hơn và tất nhiên là không đạt yêu cầu. Càng nhiều đánh giá cao bạn sẽ lên hạng một cách nhanh chóng và trở thành nhà thiết kế hàng đầu. Điều đó không chỉ giúp người chơi kiếm được niều tiền mà còn tạo được sự uy tín, làm cho danh tiếng của mình vang xa.

tai game Pocket Styler mod apk

Cập nhật xu thế là một điều mà một nhà thiết kế thời trang luôn luôn phải làm. Tốc độ phát triển của xã hội rất nhanh chóng, vì vậy chỉ cần chậm một chút thôi là đã bị bỏ lại phía sau rồi. Hãy biến mình trở thành một người hiện đại và luôn dẫn đầu xu hướng thời trang. Leo lên các bảng xếp hạng danh giá bậc nhất thế giới. Tạo ra những bộ đồ đẹp nhất phục vụ khách hàng. Mang thương hiệu của mình ra khắp nơi, tạo được sự tin tưởng và uy tín nhất định đối với mọi người. Tải Pocket Style, trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và tài năng nhất.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment