Pocket Waifu MOD

  • admin
  • Tháng Chín 24, 2019
  • 0
                           

Thông qua Pocket Waifu MOD con người hiện đại dành quá nhiều thời gian để làm việc. Họ nhấn chìm ý tưởng của riêng họ vào các mạng xã hội. Do đó, đôi khi ở các quốc gia như Nhật Bản, cùng một vài quốc gia khác. Nhiều người đàn ông cảm thấy khó khăn khi tìm một người phụ nữ để hẹn hò. Ngược lại, văn hóa anime nổi tiếng đến mức nhiều người yêu thích nhân vật anime. Không chỉ đơn thuần như vậy, mà họ ngưỡng mộ một cách cuồng nhiệt. Thậm chí, nhiều người đã quyết định đi đến hôn nhân. Họ sẽ cưới với nhân vật hoạt hình mà họ đem lòng thích.

Pocket Waifu MOD hấp dẫn ra sao?

Chính vì điều đó mà một trò chơi hẹn hò với các nhân vật nữ trong anime xuất hiện. Pocket Waifu MOD luôn nhận được sự chú ý của đàn ông bận rộn. Pocket Waifu là một trò chơi nhận được sự ưu ái của rất nhiều người. Đây là một trong những game hành động cho phép người chơi hẹn hò. Điều đặc biệt là họ hẹn hò với những thần tượng nổi tiếng trong anime. Trên thực tế, có nhiều mối quan hệ không an toàn cho công việc. Nhưng rõ ràng là nó vẫn được yêu thích khi chơi. Vì không có cảnh nào vượt quá giới hạn và trở thành thói quen.

tải game pocket waifu mod by apk 1

Thiết bị tải pocket waifu mod được hỗ trợ

Game Pocket Waifu cũng có một trang chủ của riêng mình. Ở đó họ đã đăng rất nhiều game với nội dung 18+. Nếu bạn đủ tuổi để có thể thưởng thức các loại trò chơi này. Bạn có thể truy cập trang chủ của họ và tải xuống các trò chơi mà bạn yêu thích. Ngoài ra còn có các trò chơi có thể được chơi trực tiếp trên trình duyệt web. Pocket Waifu MOD cũng có thể được thực hiện trực tiếp trên trình duyệt web. Bằng cách đăng ký tài khoản miễn phí để tham gia. Tin vui cho người dùng điện thoại Android là nhà sản xuất của game này. Họ vừa tiết lộ rằng họ sẽ phát hành trò chơi trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành này.

Nếu bạn có thời gian chơi trò chơi My Talking Tom sẽ nhanh chóng làm quen với Pocket Waifu MOD. Về cơ bản, game hành động này sử dụng cùng một cơ chế hoạt động. Khi bạn được phép sống với những cô gái xinh đẹp mình thích.

tải game pocket waifu mod by apk 2

Tính năng game pocket waifu mod

Bạn có thể hẹn hò với hơn mười người đẹp, và họ rất vui vẻ. Vì cuộc sống, mỗi người có bốn chỉ số để bạn duy trì ở mức cân bằng mỗi ngày. Đó là hạnh phúc, ăn uống, vệ sinh và hoạt động. Lúc đầu, mỗi cô gái sẽ cần một giấc ngủ đủ để lấp đầy thanh năng lượng của mình. Và chỉ số đó sẽ được sử dụng để làm việc suốt cả ngày. 3 hoạt động còn lại luôn tiêu tốn năng lượng. Với hạnh phúc, bạn sẽ được phép chơi minigame để làm đẹp cho bạn. Bạn cũng sẽ có bữa ăn cùng với người yêu của bạn. Cuối cùng, người chơi cũng có thể tắm cùng nhân vật. Hãy để những cô gái này luôn xinh đẹp và tỏa sáng. Mỗi ngày sẽ có những thử thách để bạn nhận được phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình với rất nhiều đồ nội thất.

Thông tin Pocket Waifu MOD

  • Thêm tiền xu không giới hạn
  • Bạn có thể nhận được tiền khi rời khỏi sân khấu, bạn không phải chơi mọi lúc.
  • Phục sinh vô hạn
  • Không tích lũy quá nhiều tiền, nếu không, bạn sẽ không thể đăng nhập vào trò chơi.
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
DOWNLOAD NOW ()
Previous «
Next »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *