Rovercraft 2 Mod APK 1.1.0 (Menu, Nhận thưởng miễn phí)

rovercraft 2 mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()
  • Nhận phần thưởng mà không cần xem quảng cáo!

Rovercraft 2 cho bạn trở thành nhà thiết kế xe đua địa hình hiểm trở. Người chơi được tự do chế tạo ra những chiếc xe mô hình theo ý thích. Có đầy đủ các linh kiện, nguyên vật liệu thỏa sức cho bạn sáng tạo. Việc tạo ra 1 chiếc xe chỉ tốn 1 khoảng thời gian vô cùng ngắn. Không đến 5 phút là bạn đã hoàn thiện được 1 sản phẩm rồi. Ngay sau đó người chơi có thể dùng chính chiếc xe mình vừa mới chế tạo tham gia vào các cuộc đua luôn. Kết nối với bạn bè và cùng nhau so tài xem xe của ai mạnh hơn. Nhân vật được thiết kế khá độc đáo, nhìn rất bắt mắt. Có những chiếc xe có tính năng đặc biệt. Khi lên những con dốc cao hoặc băng qua các ngọn núi thì bạn hãy khởi động bộ phận tên lừa. Trên hành trình về đích hãy thu thập hết tất cả những vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Có thể là bình xăng, tiền vàng, vv…… Những vật phẩm này sẽ giúp bạn có thể đi tiếp trên hành trình phía trước.

Tải Rovercraft 2 Mod – Chế tạo xe ô tô địa hình và tham gia các cuộc đua

Rovercraft 2 Mod có lối chơi đơn giản nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi người. Điều khiển xe đua của mình vượt qua các thử thách, địa hình hiểm trở. Rất nhiều bản đồ khác nhau cho bạn lựa chọn trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị. Cảnh vật được thay đổi liên tục, luôn làm mới để người chơi cảm thấy háo hức, hồi hộp khám phá những điều bí ẩn phía sau. Trên đường đi sẽ có sự xuất hiện của những chướng ngại vật, cạm bẫy. Gây khó khăn khiến bạn phải bỏ cuộc chơi. Tuy nhiên nhân vật chính trong game lại có sự kiên trì, lòng quyết tâm vô cùng cao. Sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và chinh phục hết tất cả mọi địa điểm khó nhất. Sử dũng những đồ dùng, trang bị có trong kho của bạn để chế tạo nên chiếc xe đua. Cần có sự tính toán kĩ lưỡng trong việc kết nối các bộ phận lại với nhau. Đảm bảo không có sự cố, hỏng hóc xảy ra trong quá trình di chuyển.

rovercraft 2 mod apk

Lối chơi

Nhà phát hành tập trung vào việc xây dựng và phát triển lối chơi theo phong cách giải trí vui nhộn. Bạn có thể nhìn thấy các nhân vật, khung cảnh, đường đua, vv…. Được thiết kế dí dỏm, hài hước. Nhằm tạo ra tiếng cười sảng khoái thư giãn cho người chơi. Cùng với đó là những hiệu ứng âm thanh, hình ảnh trong cuộc đua không khỏi tạo không khí vui vẻ. Người chơi sẽ có 2 nhiệm vụ chính khi tham gia gameplay này. Đó chính là chế tạo ra chiếc xe địa hình và hoàn thành các cuộc đua. Việc điều khiển xe đua khá đơn giản, cũng giống như những tựa game đua xe khác. Tuy nhiên công đoạn tạo nên chiếc xe không hề đơn giản, dễ dàng 1 chút nào. Cần có kiến thức, sự tính toán chính xác.

game rovercraft 2 mod

Những thử thách

Rovercraft 2 Mod có nhiều chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi để thử thách người chơi. Ngăn cản hành trình di chuyển về đích của bạn. Không chỉ có sự cản trở của đồ vật. Bạn còn phải đối mặt với sự thay đổi liên tục của địa hình. Lúc thì lên dốc cao vút, đoạn thì gập ghềnh sỏi đá, vv….. Khó khăn sẽ liên tục xảy ra với bạn. Cần làm quen và thích nghi dần với môi trường khắc nhiệt, cam go này. Hãy cố gắng chế tạo ra 1 chiếc xe có nhiều tính năng hiện đại. Để có thể chinh phục được những khó khăn, thử thách 1 cách dễ dàng.

game rovercraft 2 mod hack

Trang bị cần thiết

Trong mỗi cuộc hành trình bạn sẽ cần mang theo những trang bị để có thể xử lí các tình huống khó khăn dễ dàng hơn. Mọi thứ được bày bán trong cửa hàng, những bộ phận, trang bị lắp ghép vào xe của bạn đều có đủ cả. Hãy chuẩn bị sẵn 1 lượng conins đủ để mua sắm những thứ mình đang cần nhé. Đối với những địa hình có nhiều con dốc cao, đầm lầy, vv….. Cần 1 chiếc xe có động cơ đủ khỏe để có thể vượt qua mọi loại địa hình hiểm trở nhất. Bạn có thể sử dụng item x2 công xuất của động cơ những lúc đối mặt với các con đèo cao. Đảm bảo khung xe thật chắc chắn khi bị va chạm với những chướng ngại vật không bị vỡ vụn.

Đồ họa và âm thanh vui nhộn

Khi mới vào game bạn sẽ nghe thấy những bản nhạc nền cực kì vui tai. Tạo nên không khí sôi động cho người chơi háo hức, hồi hộp bắt đầu cuộc đua. Thiết kế mọi chi tiết hình ảnh theo phong cách giải trí. Cho người chơi thư giãn, tinh thần thoải mái hơn. Hiệu ứng hình ảnh chân thật tạo cảm giác cho bạn đắm chìm vào các cuộc đua cực kì hấp dẫn. Để kích hoạt đồ họa cao nhất thì bạn hãy truy cập vào mục setting. Sau đó ấn thiết lập max hết chất lượng hình ảnh và âm thanh để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

tai game rovercraft 2 mod apk

Rovercraft 2 không đơn thuần lạ tựa game đua xe địa hình. Gameplay còn cho người chơi được tự tay chế tạo nên những chiếc xe độc đáo, lạ mắt theo ý của mình. Cùng với những đồ vật, dụng cụ có sẵn trong kho. Nếu thiếu vật phẩm gì thì có thể vào shop mua vô cùng dễ dàng. Kết hợp với đồng đội để chinh phục được hết tất cả những thử thách, địa hình khó nhất trong game. Tải Rovercraft 2 Mod đua xe địa hình cực kì hấp dẫn.

Download Rovercraft 2 Mod APK 1.1.0 (Nhận thưởng miễn phí)

Download ()
5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment