Tải game Royal Defense King Mod APK 1.4.8 (Bất Tử, One Hit)

Royal Defense King Mod icon
  • +
  • Version:

MOD V1

  • Một cú đánh giết
  • Chế độ thần

Royal Defense King đưa bạn phiêu lưu đến vương quốc thời trung cổ. Với câu chuyện kể về một quốc gia xinh đẹp ở vùng đất xa xôi trù phú. Cho đến một ngày thế lực đen tối xuất hiện đã đe dọa cuộc sống yên bình nơi đây. Những con quái vật tàn bạo trỗi dậy khắp nơi dưới trướng mụ phù thủy xấu xa độc ác. Chúng muốn xâm chiếm và biến thế giới loài người về thời kì đen tối hỗn loạn. Tham gia gameplay người chơi sẽ được hóa thân vào một vị vua. Vương quốc của bạn đang đứng trước nguy cơ bị hủy hoại, hàng ngàn người dân thiệt mạng dưới sự tấn công của kẻ ác. Nếu không lật đổ chúng, quốc gia sẽ bị xâm chiếm và mãi mãi chìm trong bóng tối. Những con quái vật ấy vô cùng khôn ngoan, xảo trá ngoài ra chúng còn có sức mạnh siêu nhiên của tên phù thủy mang lại. Vì vậy nhiệm vụ cấp bách là hãy lựa chọn ra những chiến binh hùng mạnh nhất để ra chiến trường chiến đấu. Đánh bạnh bại kẻ thù, dành chiến thắng huy hoàng, bảo vệ và đem lại cuộc sống hòa bình cho nhân dân.

Tải Royal Defense King Mod – Sử dụng sức mạnh của đội quân tiêu diệt kẻ ác

Trong Royal Defense King Mod người chơi sẽ được thỏa sức chiến đấu. Cuộc tấn công của hai bên luôn diễn ra trong tư thế căng go quyết liệt. Bạn sẽ đối mặt với những tên quái vật độc ác và nhiều chiêu trò. Chúng có nhiều chiêu thức khác nhau gây sát thương cực lớn. Đặc biệt cuối trò chơi sẽ tấn công một cách điên cuồng tiến thẳng vào thành trì. Vì vậy với tư cách là một vị vua bạn có nhiệm vụ phải thật sáng suốt trong cách sử dụng quân lính. Hãy nâng cấp binh lính của bạn lên lever cao để được tăng sức chiến đấu. Đồng thời kết hợp sử dụng các kỹ năng đặc biệt một cách phù hợp. Đây một game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải sử dụng thao tác tốt. Chuyển động nhanh nhẹn để đối phó mọi tình huống bất ngờ từ kẻ địch.

Royal Defense King mod

Game phòng thủ

Royal Defense King có lối chơi phòng thủ quen thuộc. Cuộc chiến diễn ra giữa hai bên tháp của ta và địch được đặt ở 2 góc của màn hình. Đội nào tấn công phá hủy được thành trì của đối phương trước thì sẽ dành được chiến thắng. Việc bạn cần làm là triệu hồi các chiến binh mạnh nhất của vương quốc, chúng sẽ tự động ra trận và chiến đấu với kẻ địch. Mỗi binh sĩ đều có kĩ năng khác nhau. Để triệu hồi thành công bạn cần 2 yếu tố đó là năng lượng và thời gian để hồi chiêu. Kẻ thù sẽ chiến đấu một cách hung hăng để ngăn cản cần nhiều binh lính thủ thành. Hãy cân nhắc và lựa chọn số lượng sao cho phù hợp nhé.

Game Royal Defense King mod

Quân lính

Ta cần một đội quân hùng mạnh để chiến đấu. Mỗi màn game bạn sẽ chỉ được lựa chọn cho mình tối đa 6 binh sĩ và có sức mạnh và khả năng chiến đấu khác nhau. Chúng đều có số lượng giới hạn nên việc thả quân cần hết sức thận trọng. Triệu hồi binh phù hợp với tên quái vật của từng màn sẽ mang lại lợi thế, giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ địch và dành chiến thắng. Các tướng binh khi đạt đến lever 10,20,30 sẽ được trang bị các kỹ năng chiến đấu mới. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kim cương để mua những chiến binh có sát thương cao, chiêu thức đặc biệt ngay từ khi lever 1.

Kĩ năng đặc biệt

Ở các lever cao quái vật sẽ được trang bị nhiều vũ khí gây sát thương lớn, để đánh bại chúng là điều rất khó khăn.  Bằng cách sử dụng quả cầu băng để đóng băng kẻ địch, triệu hồi lốc xoáy và những quả cầu lửa, vv….để tấn công kẻ thù. Các kỹ năng phù trợ cũng cần thời gian hồi phục, để không khiến nó trở nên vô nghĩa hãy sử dụng vào lúc thích hợp. Lưu ý rằng mỗi màn người chơi chỉ được lựa chọn 2 thứ khi tham gia trận chiến. Nhưng chắc chắn nó sẽ góp phần quan trọng tạo nên chiến thắng.

Royal Defense King mod apk cho android

Đồ họa và âm thanh

Royal Defense King có đồ họa dễ nhìn. Bởi nó được thiết kế hình ảnh 2D tương đối sắc nét, chân thật. Hiệu ứng các trận chiến đẹp mắt. Đôi lúc sẽ tạo cho ta những cảm giác đang bước trong một thế giới thần thoại. Tạo hình của các binh lính ngay cả quái vật cũng đều rất dễ thương. Để tránh trở nên nhàm chán, trò chơi còn cho ra rất nhiều bản đồ thú vị ở nhiều khung cảnh khác nhau như: Sa mạc, núi tuyết, vv… Nhạc nền sôi động, âm thanh vui nhộn, tiếng đao kiếm khi giao tranh tạo ấn tượng, gây sức hút với người chơi.

Royal Defense King mod apk

Royal Defense Kinh mang đến nhiều bản đồ thú vị. Tạo ra những giây phút giải trí và thư giãn. Cốt truyện độc đáo cho ta cảm giác giống như được lạc vào thế giới cổ đại. Tham gia gameplay bạn sẽ được luyện tập các kỹ năng chiến đấu của bản thân. Đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích chơi thủ thành thì không thể bỏ lỡ. Hãy tải ngay để bắt đầu cuộc hành trình thu phục những con quái vật hung dữ để bảo vệ vương quốc của mình nhé.

5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment