Game shadow fight 2 được biết đến là game hành động nhập vai hấp dẫn nhất 2019. Với sự kết hợp chặt chẽ giữa chiến đấu cổ điển và nhập vai hành động. Game thu hút số lượng người chơi đông đảo tham gia mỗi ngày.

Tham gia trò chơi, game thủ hóa thân vào một samurai của Nhật Bản. Chăm chỉ rèn luyện võ công mỗi ngày để trang bị cho nhân vật vũ khí và giáp. Trong shadow fight 2 có một kho vũ khí và giáp khổng lồ, mang sức mạnh khác nhau. Thỏa sức cho bạn lựa chọn theo sở thích để trang bị cho nhân vật.

Không chỉ có vậy, các kỹ thuật đánh đấm, võ học đều được xây dựng từ đời thực. Nhân vật trong shadow fight 2 di chuyển một cách bài bản. Luôn tuân thủ theo một trường phái võ công riêng biệt, không gây nhàm chán. Ở mỗi cấp độ khác nhau mà khả năng chiến đấu của mỗi nhân vật sẽ khác nhau.

Vượt qua nhiều màn chơi khác nhau, với sức mạnh tăng dần của các đối thủ. Game shadow fight 2 sẽ đưa bạn đến trận đấu cuối cùng, đấu với boss trùm. Tại đây, mọi kỹ năng bạn học phải được thể hiện một cách tuyệt vời nhất. Để đánh bại boss và đóng cánh cổng bóng tối lại.

Đặc điểm khi chơi game shadow fight 2:

+ Hoàn toàn là những cuộc chiến solo 1vs1, cho bạn vào chế độ đối kháng. Pk cực mạnh đến khi một người hết máu thì người kia sẽ thắng.

+ Thao tác dễ dàng với các cử chỉ nhẹ nhàng của màn hình cảm ứng. Thiết kế giao diện chiến đấu cũng hoàn toàn mới lạ với thế giới game thủ. Mang đến nhiều sự lôi cuốn khi tham gia.

+ Có 6 cổng bóng tối được mở ra ở các vị trí khác nhau. Chúng được cai quản bởi các boss có sức mạnh khác nhau. Hãy đánh bại chúng để đóng lại những cánh cổng đen tối đó.

+ Kho trang bị gồm vũ khí và giáp đầy chất lượng. Với khả năng nâng cấp bằng ngọc sẽ giúp bạn phần nào đạt chiến thắng nhanh hơn.

Leave a Comment