Tải SimCity BuildIt Mod APK 1.39.2.100801 (Tiền/Simcash/Cấp 10/Keys)

SimCity BuildIt mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)
  •  Simoleons không giới hạn
  •  SimCash không giới hạn
  •  NeoSimleons không giới hạn
  •  Chìa khóa vàng không giới hạn
  •  Chìa khóa bạch kim không giới hạn
  •  Cấp độ 32
  •  Ngoại tuyến

Đọc kỹ Hướng dẫn nếu không mod sẽ không hoạt động!

Phương pháp 1

1. Tắt Internet của bạn sau đó khởi động SimCity.
2. Thành phố không trực tuyến trong 3 ngày hộp thoại sẽ bật lên, Phương pháp đầu tiên là khi bạn nhấn vào nút Thử lại, nó sẽ hiển thị biểu tượng tải lại, Sau đó, nó sẽ bắt đầu tải trò chơi.
3. Bạn phải bật Internet ngay khi màn hình tải xuất hiện, sau đó tắt Internet ngay lập tức sau khi trò chơi được tải.
4. Nếu bạn làm đúng, trò chơi của bạn sẽ được tải ở chế độ ngoại tuyến.


Phương pháp 2

1. Đầu tiên, trò chơi Force Stop SimCity.
2. Tải xuống NoRoot Firewall từ cửa hàng chơi. (Nếu điện thoại của bạn đã được root, bạn có thể sử dụng AFWall + hoặc tường lửa yêu thích của mình)
3. Mở NoRoot Firewall và chạm vào tab “Ứng dụng”, Định vị “SimCity” và chạm vào nó, đánh dấu vào cả hai hộp (WiFi, Dữ liệu) để “Từ chối bất kỳ truy cập ”, sau đó quay lại tab“ Trang chủ ”và nhấn vào nút“ Bắt đầu ”để khởi động tường lửa.
4. Mở SimCity, Chờ cho đến khi trò chơi hoàn tất quá trình tải, Có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường một chút.
5. Bây giờ bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên “Bạn đang chơi ngoại tuyến”, Chỉ cần nhấn vào nút Ok và tận hưởng.

Bạn phải sử dụng NoRoot Firewall mỗi khi mở SimCity.
Nếu nó yêu cầu đồng bộ hóa trò chơi, đừng làm điều đó và chỉ cần đóng trò chơi từ các ứng dụng gần đây, sau đó mở lại mà không cần kết nối Internet.

Nếu bạn là một người có sở thích cũng như niềm đam mê với những công trình xây dựng nhưng vì một lí do gì đó ngăn cản bạn theo đuổi niềm đam mê ấy. Thì xin bạn đừng buồn vì tựa game mà tôi chuẩn bị giới thiệu cho bạn ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ ngay. SimCity BuildIt Mod là một tựa game mô phỏng kết hợp với xây dựng trên di động. Bạn sẽ được trở thành một kiến trúc sư và nhiệm vụ chính của bạn đó chính là thiết  kế và xây dựng lên một thành phố theo ý thích của bạn. Thật tuyệt vời khi những điều này ở thế giới thực tôi chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chẳng giám mơ rằng mình có thể làm được như vậy đâu. Ngày xưa chúng ta chỉ có thể chơi các game thể loại mô phỏng trên máy tính thôi như game The Sims huyền thoại một thời. Nhưng ngày nay công nghệ phát triển và đặc biệt đó là sự ra đời của tựa game SimCity BuildIt Mod đã nhanh chóng hội nhập và bắt kịp xu thế phát triển của nhân loại. Gameplay này hiện tại đã được phổ biến trên cả hệ điều hành android và ios. Người chơi có thể tải xuống và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Tải SimCity BuildIt Mod – Game xây dựng thành phố trên di động

SimCity BuildIt Mod ném bạn vào một thành phố mà tại đây bạn sẽ trở thành một người có quyền lực nhất bởi chính bạn là người tạo ra sự sống cho thành phố. Bắt đầu lên kế hoạch và từng bước xây dựng công trình của mình trong thành phố. Thu hút người chơi bởi lối chơi đòi hỏi cần có sự tỉ mí, kế hoạch cũng như những thiết kế phải thật chuẩn xác. Đối với những công trình xây dựng thì khi sai một li có thể lệch đi một dặm ngay. Ngoài ra gameplay này còn hấp dẫn người chơi bởi chất lượng đồ họa 3D sắc nét đến từng chi tiết và hiệu ứng âm thanh vô cùng sống động. Cho người chơi cảm giác mặc dù ở thế giới ảo nhưng những trải nghiệm lại vô cùng thực tế. Xây dựng thành phố trong mơ theo sở thích, phong cách của bạn bằng cách tải ngay SimCity BuildIt về máy và trải nghiệm ngay thôi nào.

SimCity BuildIt mod

Bắt đầu lên kế hoạch xây dựng các công trình

Việc bạn cần làm ngay khi vào game đó chính là lên kế hoạch xây dựng các công trình cho thành phố của bạn. Đừng vội hiếu chiến khi bạn chưa biết gì về xây dựng cũng như chưa biết rõ cách thức xây dựng các công trình nhé vì chắc chắn bạn sẽ nhận lại thất bại ngay thôi. Vẽ lên giấy bản thiết kế thành phố của bạn, tính toán các chi phí cũng như đặt ra các trường hợp cần phải xử lí. Mới vào game bạn sẽ không có quá nhiều tiền để có thể làm những thứ mình thích vì vậy hãy xây dựng những công trình mang lại thu nhập cho bạn.

game SimCity BuildIt mod

Thu thập tài nguyên và những chiến lợi phẩm

Trong thành phố bạn sẽ không chỉ đơn thuần là xây dựng những công trình, những ngôi nhà cao. Mà bạn còn phải tính toán đến việc tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu cũng như các cách thức để có thể mang về thu nhập cho mình. Hack SimCity BuildIt việc xây dựng thành phố chắc chắn sẽ tốn rất nhiều nguồn tài nguyên, nếu bạn muốn tạo ra một thành phố đẹp như trong mơ. Khi việc tìm kiếm cũng như thu thập tài nguyên quá khó khăn thì bạn có thể tiến hành quá trình trao đổi tài nguyên với những người chơi khác. Có khi bạn đang thừa tài nguyên này nhưng người khác lại thiếu. Bạn thiếu tài nguyên này nhưng đối với một số người lại không cần thiết. Hãy cùng nhau trao đổi lợi ích để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Xây dựng và phát triển thành phố mộng mơ

Thỏa sức đam mê, tạo ra một thành phố mà khi người khác nhìn vào họ thấy có tính cách cũng như con người bạn ở trong đó. Xây dựng những khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa để tạo ra tiền tăng thêm thu nhập cho bản thân. Phát triển những khu vui chơi giải trí để cho người dân có sân chơi vui vẻ, xả stress sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Bạn cũng đừng quên việc tạo ra những trạm dự báo thiên tai cho thành phố. Bởi thế giới trong thành phố cũng hoạt động dựa trên nguyên lí vận động của thực tiễn. Có nắng, có mưa gió bão bùng, có thiên tai lũ lụt, hạn hán….v…..v…….

game SimCity BuildIt mod hack

SimCity BuildIt thực sự là một sự thành công quá lớn của nhà mạng ELECTRONIC ARTS. Nhưng vì là game trên di động nên gameplay này vẫn còn nhiều thiếu xót và được người dùng phản ánh lại bởi một số lỗi nhỏ. Chúng tôi đã cân nhắc và xem xét để rồi cho ra sản phẩm SimCity BuildIt Mod. Phiên bản mod hack này sẽ khác hoàn toàn so với phiên bản thường. Bạn sẽ không phải đau đầu về việc thiếu tài nguyên khi xây dựng thành phố nữa. Lại càng không phải tốn tiền nâng cấp các công trình. Việc xây dựng và phát triển thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn.

3.1/5 (8 votes)

Recommended for You

Leave a Comment