Tải game Sky Force 2014 Mod APK 1.43 (Vô hạn sao, mở khóa)

sky force 2014 mod icon
  • +
  • Version:

1. Chế độ Thần (Không bao giờ chết)
2. Hack sát thương (1 Đòn địch)
3. Hack cửa hàng (Hệ số sao, Xóa quảng cáo, Trình tạo máy bay đã được mua.)

Sky Force 2014 mở ra cuộc chiến tranh máy bay quy mô lớn giữa nhiều quốc gia với nhau. Trên chiến trường này, kẻ yếu thì chấp nhận thất bại, bị bắn nổ máy bay tan tành. Kẻ mạnh giành được chiến thắng sẽ có cơ hội nhận được hàng vạn những ưu đãi từ hệ thống. Từ đó người chơi có thể nhận được những lợi thế hơn đối thủ trên mỗi chiến trường. Sở hữu cho mình 1 chiếc máy bay hiện đại, được trang bị công nghệ tiên tiến. Từ đó sẽ tham gia vào cuộc chiến máy bay siêu kinh điển. Xả đạn liên hoàn để tấn công, tiêu diệt đối thủ. Không cho chúng có cơ hội tấn công, làm máy bay của bạn bị suy giảm khả năng chiến đấu. Liên tục nâng cấp, cải tiến các bộ phận để giúp tăng sức mạnh, phá hủy máy bay của kẻ địch nhanh chóng, dễ dàng hơn. Cùng với những người đồng đội của mình tiến vào căn cứ của kẻ địch. Sử dụng vũ khí hiện đại bắn tan nát hết tất cả.

Tải Sky Force 2014 Mod – Thể hiện kỹ năng lái máy bay đẳng cấp, chuyên nghiệp của bạn

Khi tham gia vào Sky Force 2014 Mod bạn sẽ được thỏa sức phô diễn, thể hiện kỹ năng lái máy bay điêu luyện của mình. Cùng với đó là được lái những chiếc máy bay chiến đấu hiện đại, tiên tiến nhất ngày nay. Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận giúp cho bạn dễ làm quen, tiếp cận hơn. Tuy nhiên nếu muốn chiến thắng kẻ địch, phá hủy mọi căn cứ hệ thống giao phó. Bạn cần phải có kế hoạch, đồng đội cùng nhau tham gia chiến đấu. Thật bình tĩnh, xử lí các tình huống khi bị chúng tấn công. Luôn quan sát, để ý tới lượng máu mà máy bay đang còn. Đảm bảo không bị tụt về mức đỏ. Nếu không ngay lập tức, bạn sẽ bị thua cuộc, loại khỏi trận đấu. Cẩn thận bởi những chướng ngại vật, vật cản xuất hiện trên đường đi, đừng để va trạm vào nó nhé. Tiêu diệt những căn cứ chiến đấu trên mặt đất trước. Để kẻ địch không thể sản sinh được ra quân đội, vũ khí mới. Như vậy bạn sẽ có cơ hội hạ gục được hết tất cả dễ dàng hơn.

tai sky force 2014 mod apk

Chiến đấu với boss

Kẻ thù mà bạn phải đối đấu đó chính là những con boss có số lượng vô cùng đông đảo. Không những vậy, chúng còn xuất hiện từ nhiều phía khiến bạn bị rối loạn, khó xác định được phương hướng. Hãy cẩn thận khi di chuyển vào căn cứ của kẻ địch. Bạn nên đề phòng những con boss có khả năng bám lên máy bay. Trên người chúng có gắn bom nên nếu bạn để điều này xảy ra thì ngay lập tức máy bay sẽ bị nổ. Điều khiển chiến cơ của mình di chuyển thật khéo léo, né chánh hết mọi mối nguy hiểm và giành chiến thắng nhé.

game sky force 2014 mod

Chế độ chơi

Tích hợp chế độ đấu PvP cho phép mở ra cuộc chiến giữa nhiều người chơi với nhau. Mọi game thủ trên thế giới đều có thể ghép trận ngẫu nhiên, so tài kỹ năng lái máy bay. Để tham gia được chế độ này thì bạn cần phải có tối thiểu là 2 người đồng đội nữa. Cùng nhau tham gia chiến đấu, phối hợp nhịp nhàng. Mỗi đội chơi sẽ được phép xây dựng căn cứ ở 1 địa điểm riêng biệt. Sau đó thì sản xuất ra máy bay chiến đấu, cho quân ra khiêu chiến với đối thủ. Nếu bạn tự tin với nguồn sức mạnh mà mình đang có thì hãy tiến thẳng vào trụ sở của đối phương. Phá hủy tất cả mọi thứ.

Địa điểm chiến đấu

Địa điểm mà bạn sẽ tham gia cuộc chiến vô cùng đa dạng, thay đổi liên tục theo thời gian. Người chơi sẽ được mở khóa bản đồ mới khi những nhiệm vụ ở địa điểm cũ được hoàn thành. Cùng với đó là bạn được khám phá, đi đến những nơi có phong cảnh đẹp. Cảnh vật chủ yếu là đối núi, rừng cây, vv…. Bởi đó là địa điểm thích hợp, có nhiều nguồn tài nguyên giúp các đội chơi xây dựng căn cứ được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Chạy trên nền đồ họa 3D nên bạn sẽ nhìn thấy mọi chi tiết được hiển thị vô cùng sắc nét, tinh xảo. Cho người chơi cảm giác như trong thực tế, đang được lái máy bay thật vậy.

tai game sky force 2014 mod apk

Nâng cấp phi cơ

Muốn chinh phục được mọi địa điểm hệ thống đưa ra. Bạn cần phải có đủ sức mạnh, 1 chiếc máy bay chất lượng tốt. Thì điều đó mới có thể thực hiện được. Và để làm được điều này thì không có các nào khác ngoài việc nâng cấp sức chiến đấu cho chiếc phi cơ của mình. Bạn có thể trang bị về hỏa lực, cải tiến động cơ, vv…… Tăng sức mạnh lên cao hơn đặc biệt là hỏa lực. Đây là vũ khí tấn công chính giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng hơn. Chỉ 1 vài phát bắn là căn cứ của kẻ địch đã tan nát hết nếu bạn nâng cấp max bộ phận này.

game sky force 2014 mod hack

Sky Force 2014 rất thích hợp với những bạn yêu thích, có niềm đam mê với bầu trời. Tự tin lái chiếc máy bay chiến đấu của mình tham gia vào cuộc chiến. Đối mặt với những thử thách khó, kẻ địch mạnh đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Đó là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình. Cố gắng hết mình, phối hợp tác chiến với đồng đội phá tan nát căn cứ của đối thủ. Tải Sky Force 2014 Mod chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

4/5 (2 votes)

Recommended for You

Leave a Comment