Tải game Slaughter 3 The Rebels Mod APK 1.48 ( Vô Hạn Tiền )

Slaughter 3 The Rebels mod icon
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (2 năm ago)
  • Tiền tăng khi mua sắm
  • Bất tử
  • Hộp mực vô tận
  • Vô hạn tài nguyên

Thể loại game chiến đấu đã không còn xa lạ gì đối với các game thủ trên thế giới. Nhưng Slaughter 3 The Rebels sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Tại đây người chơi sẽ hóa thân vào một tên lính đánh thuê. Cụ thể đó là chuyên dẹp loạn cho các nhà tù. Trong lần nhận nhiệm vụ, bạn vô tình được sắp xếp đến một nhà tù đặc biệt. Nơi đây giống như một căn hầm với diện tích khổng lồ dưới lòng đất. Các khá xa trung tâm thành phố và ít người qua lại. Những tù nhân ở đây đều không phải dạng vừa. Đó là những ông trùm khét tiếng trong giới xã hội đen sau nhiều năm mới bị đưa vào tròng. Tuy đã vào tù nhưng chúng vẫn thể hiện sự côn đồ của mình. Thường xuyên đánh nhau. Lấy tính mạng của người thấp bé hơn ra làm trò tiêu khiển. Một sự cố nhỏ đã xảy ra khiến cho an ninh nhà tù bị nới lỏng. Các tù nhân cùng nhau chạy trốn thậm chí còn sử dụng vũ khí đối đầu với cảnh sát. Nhiệm vụ của bạn chính là dẹp loạn đám đông đó và đưa những người bỏ trốn trở về lại nhà tù. Hãy trang bị cho mình vũ khí để nổ súng trong tình huống cấp bách. Dùng áo chống đạn, mũ, găng tay, vv… để bảo hộ cơ thể an toàn. Bởi những tù nhân ở đây rất nguy hiểm, bạn có thể bị giết bất cứ lúc nào. Liệu có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ khó khăn này không, tất cả đều nhờ vào sự thông minh và chăm chỉ luyện tập của bạn.

Tải Slaughter 3 The Rebels Mod – Dẹp loạn nhà tù trở thành lính đặc nhiệm xuất sắc

Slaughter 3 The Rebels Mod có góc nhìn và đồ họa rất chân thực và mới mẻ. Khá dễ dàng cho việc quan sát mọi thứ xung quanh và ngắm bắn chuẩn xác. Hãy luôn đề cao cảnh giác kể cả là nơi an toàn nhất. Bởi tất cả tù nhân ở đây đều là những tên khát máu. Luôn lăm le giết hại cảnh sát và lính để tìm chìa khóa và phương tiện thoát khỏi vùng xa xôi hẻo lánh này. Sở hữu cho mình một kỹ năng thành thạo sẽ giúp bạn chiến đấu được lâu dài hơn. Tuy nhiên không phải chỉ có một mình bạn mà còn rất nhiều người khác cũng đang chiến đấu hết mình. Với tư cách là chỉ huy hãy ra lệnh cho họ hành động một cách khôn ngoan nhất. Bởi nếu không để cho những tên máu lạnh kia trốn thoát. Mọi người dân trong thành phố chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm. cần xem xét tình hình thật kỹ lưỡng. Nếu đối phương không quá phản kháng hãy bắt sống và đưa về tiếp tục giam tại nhà tù. Còn những tên tội phạm nguy hiểm hơn thì có thể nổ súng giết chết khi cần thiết. Những việc làm này không hề dễ dàng chút nào mà đòi hỏi sự chuyên nghiệp, dũng cảm. Vì vậy hãy không ngừng luyện tập để trau dồi khả năng nhanh nhẹn cũng như tác phong chiến đấu của mình nhé.

Slaughter 3 The Rebels mod

Lối chơi

Dùng nút joystick bên trái màn hình để điều khiển nhân vật. Các nút lệnh xung quanh, được phân bố phù hợp và dễ dàng điều khiển cho người chơi để sử dụng tính năng như bắn súng, ném lựu đạn hay dùng thuốc khi bị thương. Tránh trường hợp bị cuống trong các tình huống cấp bách. Khi tù nhân tới gần hệ thống sẽ tự động đổi vũ khí từ xa thành cận chiến. Vì vậy bạn chỉ cần giữ liên tục, vũ khí trên tay sẽ hoạt động hết công suất. Tuy nhiên hãy cố gắng tiêu diệt toàn bộ trước khi bị chúng tấn công. Lựu đạn cũng là một lựa chọn tốt trong tình huống khi có quá đông kẻ thù cùng một lúc.

Slaughter 3 The Rebels mod apk

Hệ thống vũ khí đa dạng

Vì là lính đặc nhiệm nên vũ khí cũng phải khác những người làm nhiệm vụ bình thường. Toàn bộ đều là những khẩu súng có độ sát thương cực khủng. Có tốc độ bắn và cự li vô cùng xa và nhạy bén. Tất cả đều có trong bộ sưu tập của hệ thống. Chỉ cần bạn hoàn thành tốt một dấu mốc nhiệm vụ quan trọng nào đó. Tự động sẽ được thưởng miễn phí tương ứng. hãy thường xuyên nâng cấp để chất lượng súng được bảo toàn tốt nhất. Trang bị thêm những vật dụng cần thiết như: Áo chống đạn, mặt nạ, găng tay, giày, vv… Để đảm bảo lượng máu được an toàn nhất khi chiến đấu.

game Slaughter 3 The Rebels mod

Chế độ chơi cuốn hút

Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với chế độ chơi vô cùng thú vị của Slaughter 3 The Rebels Mod. Tại đây nếu bạn bị giết chết khi chưa kết thúc màn chơi sẽ được hồi sinh lại tối đa 5 lần. Khi sống lại, người chơi sẽ thấy mình ở trong một cabin. Ở đó có một chiếc máy tính được cung cấp. Bạn có thể đổi vũ khí hoặc mua thêm vật phẩm nào đó để chuẩn bị cho trận chiến. Khi hoàn thành nhiệm vụ hệ thống sẽ tự động đưa người chơi đến giai đoạn tiếp theo. Chú ý những đoạn hội thoại để tìm được gợi ý trong trường hợp khẩn cấp.

tai game Slaughter 3 The Rebels mod hack

Đồ họa 3D được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Tạo cho người chơi cảm giác chân thực giống như một trận chiến khốc liệt ngoài thực tế. Gameplay chủ yếu là gam màu tối tạo sự u ám trong một vùng đất không một bóng người. Âm thanh chuyển đổi linh hoạt và phù hợp với hoàn cảnh làm tăng sự kích thích, hồi hộp. Đặc biệt vào không gian buổi tối. Bạn chỉ có thể nhìn thấy đốm sáng lập lòe phát ra. Hãy cẩn thận hết sức có thể bởi những kẻ tù nhân kia sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào. Tải Slaughter 3 The Rebels Mod trở thành lính đặc nhiệm xuất sắc nhất. Giữ vững an ninh nhà tù, không để ai chạy thoát, bảo vệ sự an toàn cho người dân.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment