Tải game Space Commander Mod APK 1.5.1 (Vô hạn điểm Skill, mở khóa)

Space Commander mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

MOD V1

  • Vô hạn tiền

MOD V2

  • Vô hạn điểm Skill, mở khóa

Space Commander lấy cảm hứng từ những bộ phim du hành vũ trụ nổi tiếng trên thế giới. Người chơi có thể khám phá vũ trụ bao la với nhiều nền văn minh, bí ẩn chưa từng biết đến. Gameplay dựng lên một bối cảnh giả tưởng khi con người thống trị và quản lí hầu hết các hành tinh trong hệ mặt trời. Tham gia gameplay, người chơi sẽ hóa thân thành một phi hành gia và thực hiện các nhiệm vụ hệ thống giao. Cụ thể nhiệm vụ của bạn là giao dịch không gian. Bán các vũ khí, máy bay ném bom, máy bay chiến đấu, vv… Cho các cuộc chiến trong không gian để làm giàu. Nếu kiếm đủ số tiền, bạn có thể mua các trạm vũ trụ cho riêng mình. Và xây dựng modum để khám phá những góc khuất nhất của thiên hà. Không những vậy, người chơi sẽ phải đối mặt với những trận đấu khốc liệt giữa những thế lực xấu xa. Bạn có nhiệm vụ chấm dứt những cuộc tấn công những con tàu vũ trụ, tránh gây thiệt hại cho kinh tế của loài người.

Tải Space Commander Mod – Tham gia trận chiến không gian

Space Commander Mod là trò chơi bắn súng trong không gian. Nhưng yêu cầu có phải có một bộ não thông minh, xử lí các tình huống nhanh nhẹn, biến đổi. Những trận chiến trong gameplay này quy tụ tất cả vũ khí hạng nặng, tiên tiến nhất của loài người. Có sự tham gia của những phi cơ hiện đại và uy lực. Người chơi có cơ hội được trải nghiệm những trận đấu khốc liệt, kịch tính trong không gian, mà từ trước tới nay chưa từng thấy. Ngoài ra bạn có thể xây dựng cho mình một hạm đội tập hợp tất cả các loại vũ khí chiến đấu, máy bay chuyên dụng, vv… Để có thể thực hiện những kế hoạch dự định. Tùy chỉnh và nâng cấp cho con tàu của mình để có thể sẵn sàng ứng chiến kẻ thù. Hãy tập luyện mỗi ngày để nâng cao kỹ năng điều khiển con tàu của mình và thu thập kinh nghiệm để dễ dàng chiến đấu giữa dải ngân hà rộng lớn.

Space Commander mod

Làm chủ con tàu

Tàu vũ trụ là một phát minh vĩ đại của loài người. Nếu ở ngoài đời, con người sẽ mất một khoản tiền rất lớn mới có thể được trải nghiệm nó để bay trong không gian. Nhưng đến với Space Commander Mod bạn sẽ được sở hữu một con tàu và toàn quyền quyết định nó. Người chơi có thể chọn những máy bay có động cơ chiến đấu nhanh, máy bay ném bom hạng nặng và máy bay vận tải lớn. Để tăng khả năng chiến đấu của con tàu. Điều khiển các phím ảo trên màn hình thuần thục để điều chỉnh con tàu theo ý mình muốn. Phải có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng mới có thể tiêu diệt các tàu chiến khác dễ dàng.

Space Commander mod apk

Nhiệm vụ đa dạng

Khi tham gia Space Commander Mod bạn sẽ nhận được tin nhắn để hướng dẫn cách chơi và cách liên lạc để trợ giúp khi cần. Đầu tiên bạn có nhiệm vụ hành động với Delta Merc. Sau đó có cơ hội tham gia cùng đội chiến binh đặc trủng. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình công việc nhẹ nhàng hơn. Đó là liên kết với Motus để thực hiện những giao dịch thu lợi nhuận lớn. Hay làm những nhiệm vụ đặc biệt với Syndicate. Trở thành hải tặc, tấn công các con tàu trong không gian. Dù làm việc ở phe nào, người chơi hãy thu thập điểm danh tiếng để tiếp tục thực hiện những thử thách, nhiệm vụ có lợi hơn.

game Space Commander mod

Trở thành người giao dịch không gian

Người chơi sẽ xây dựng một hạm đội để chinh phục thử thách hệ thống giao. Đồng thời được quản lý và sử dụng nhiên liệu. Bạn có thể bán cho các tàu chiến khác và thu về một khoản lợi nhuận cực kì lớn. Khi có đủ số tiền nhất định bạn có thể mở khóa những trạm vũ trụ mà mình muốn. Ngoài ra, người chơi sẽ được khám phá các hệ thống sao khác nhau được tạo ra bởi mô-đun mở rộng của gameplay này.

Đồ họa và âm thanh của game

Space Commander Mod được nhà phát hành thiết kế dưới dạng đồ họa 3D nên vô cùng sắc nét, chân thực. Để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia gameplay. Mọi chi tiết trong game được xây dựng hết sức tỉ mỉ. Hình ảnh khá là u ám để thể hiện khung cảnh trong không gian một cách chân thực nhất. Âm thanh đa dạng kết hợp với nhạc nền nhẹ nhàng để người chơi có cảm giác thú vị và kích thích thích sự tò mò của họ. Giúp người chơi hình dung được không gian bao la, vô tận của vũ trụ.

game Space Commander mod hack

Space Commander sẽ đưa người chơi được du hành khắp vũ trụ, khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Vũ trụ luôn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà con người luôn mong muốn được tiếp cận và hiểu thêm về nó. Chính vì thế, gameplay đã lấy chủ đề này để cho người chơi được tiếp cận với khoa học văn minh ngoài vũ trụ. Mà ở ngoài thực tế rất hiếm có cơ hội được trải nghiệm. Đặc biệt, người chơi có cơ hội thể hiện tài năng điều khiển các con tàu vũ trụ không kém gì một chuyên gia có kiến thức và hiểu biết về nó. Tải Space Commander Mod để trở thành một phi hành gia và tham gia các trận chiến khốc liệt trong không gian.

Download Space Commander Mod APK 1.5.1 (Vô hạn điểm Skill, mở khóa)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment