Tải game Spiral Roll Mod APK 1.13.0 (Menu, Vô hạn coins)

Spiral Roll mod icon
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (2 năm ago)

Spiral Roll cho người chơi được trở thành người thợ mộc, đẽo những cây gỗ theo yêu cầu của hệ thống. Công việc này tưởng chừng sẽ rất khó khăn nhưng thực chất lại rất đơn giản. Bạn được cung cấp cho một chiếc dùi, sau đó thì gọt các cây gỗ sao cho chúng cuộn lại thành hình xoắn ốc. Thân rất dài, có thể lên tới hàng chục mét. Nhiệm vụ của bạn là đưa hình tròn gỗ mà mình vừa mới đẽo xong về đích. Trên chặng đường này sẽ có xuất hiện rất nhiều chướng ngại vật như: Bức tường, con sông, hộp xốp, vv…. Đối mặt với những mối nguy hiểm, cạm bẫy nãy đòi hỏi cần phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Khi về tới đích điểm đạt được sẽ tùy thuộc vào chiều dài mà hình gỗ tròn bạn đã đẽo được. Cố gắng đừng để mất quá nhiều để nhận được số điểm cao nhất nhé. Lối chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần 1 thời gian ngắn là đã có thể thành thạo mọi thao tác rồi.

Tải Spiral Roll Mod – Điều khiển vòng xoáy khúc gỗ về đích

Spiral Roll Mod ngay kể từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều người chơi chú ý, quan tâm. Số lượng ngày 1 tăng lên bởi nhà phát hành liên tục cập nhật những tính năng mới, hiện đại nhất trang bị cho gameplay này. Lối chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi cần có sự khéo léo, tính toán thật kỹ lưỡng. Sử dụng cái đục đẽo cây gỗ thành hình xoắn ốc. Sau khi về đích, hình đó sẽ được trải dài theo đường thẳng. Số mét mà bạn ghi được sẽ tương ứng với điểm số. Thời lượng của 1 màn chơi được giới hạn trong vòng 1 phút. Bạn sẽ không được phép chết 1 lần nào. Khi gặp các chướng ngại vật, nếu như hình gỗ của bạn không đủ cứng và chiều dài thì sẽ bị thua cuộc. Quãng đường càng xa thì bạn sẽ gặp càng nhiều khó khăn, thử thách, cạm bẫy nguy hiểm hơn. Thu thập những đồng tiền thưởng, vật phẩm xuất hiện trên đường đi. Sau mỗi màn chơi, hãy nâng cấp dùi đục sắc bén hơn nhé.

game Spiral Roll mod

Gameplay có độ khó cao

Lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận nhưng Spiral Roll Mod được đánh giá là 1 trong số những tựa game giải trí có độ khó cao nhất. Theo thời gian, khó khăn sẽ được tăng dần để người chơi có thể thích nghi được với môi trường mới. Bạn sẽ đối mặt với những mối nguy hiểm như: Tường đá, lưỡi cưa, bế tông, vv….. Cùng với nhiều chướng ngại vật khác được phân bố trải dài dọc đường đi. Hãy cố gắng đẽo thật nhiều gỗ để có thể tạo ra được hình xoắn ốc khổng lồ. Sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, nguy hiểm được dễ dàng hơn. Đối với những level đầu khi độ khó còn thấp bạn sẽ rất dễ dàng vượt qua. Đừng quá đắc ý bởi lên cấp độ cao hơn sẽ có nhiều thách thức cực kì khắc nhiệt đấy.

tai game Spiral Roll mod apk

Lối chơi

Thao tác của người chơi cần làm khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình, đưa dùi đục vào các thanh gỗ thì tự động sẽ hình thành hình xoắn ốc. Cần phải tạo ra hình gỗ đủ lớn để phá hủy được hết tất cả các vật cản trên đường đi. Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như vậy. Người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức khác nữa. Có những cây gỗ có độ cứng rất cao. Nếu không biết cách đẽo thì có thể bị gãy đục ngay lập tức. Bạn cần tìm hiểu về từng màn chơi trước khi bắt đầu thử thách nhé. Khi gặp các vật khác không phải gỗ thì hãy nhả tay ra khỏi màn hình để tránh né chánh nguy hiểm nhé.

Spiral Roll mod apk

Cách vượt qua các chướng ngại vật

Mỗi loại chướng ngại vật sẽ có cách vượt qua riêng biệt. Bạn cần phải tìm hiểu những thông tin này để đảm bảo không bị giãn đoạn hành trình về đích của mình. Ví dụ như: Tường đá có 2 cách để vượt qua tùy thuộc vào từng trường hợp và lựa chọn của người chơi. Nếu kích thước hình xoắn gỗ của bạn đủ lớn thì có thể chọn phá vỡ trực tiếp và đi qua. Nhưng quá nhỏ thì bạn cũng vượt qua gián tiếp với việc đi qua những cây gỗ khác ở bên cạnh. Tuy nhiên điều này sẽ tốn nhiều thời gian và đi chậm hơn 1 chút. Lựa chọn phương pháp hợp lí nhất cho từng tình huống nhé.

Đồ họa và âm thanh

Khung cảnh trong game được hiện ra vô cùng chân thật, bắt mắt. Để có được sự thành công này thì phải kể tới sự đầu tư vô cùng lớn của nhà phát hành vào chất lượng đồ họa của game. Cho người chơi như được đắm chìm vào không gian sông nước thật vậy. Xung quanh bốn bế đều là cảnh vật thiên nhiên, tạo cho người chơi cảm giác thư giãn, giải trí vui vẻ. Cùng với đó là tấm nền âm thanh vui nhộn, giúp bạn có được giây phút vui vẻ, quên đi mọi muộn phiền.

Spiral Roll mod apk cho android

Trên hành trình về đích này chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Điều quan trọng là người chơi phải thật bình tĩnh để xử lí được mọi vấn đề. Nếu tập trung thì sẽ thấy rằng những chướng ngại vật không hề khó vượt qua một chút nào. Chỉ cần lựa chọn hợp lí là sẽ phá đảo được hết tất cả. Cố gắng tạo nên vòng xoắn ốc to nhất có thể để ghi được điểm cao nhé. Nhận số tiền thưởng từ hệ là động lực để bạn cố gắng thi đấu tốt hơn.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment