Tải game Super Clone Mod APK 7.0 (Bất tử)

Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Super Clone là siêu phẩm game hành động bắn súng của nhà phát hành Limitless Rocket giành tặng cho những bạn có chung đam mê, sở thích. Điều đặc biệt trong gameplay này là những khẩu súng đều sử dụng năng lượng Plaze. Có sức mạnh cực kì lớn, sức công phá vô cùng giữ dội. Bối cảnh của game nói về sự phát triển của khoa học viễn tưởng. Khi công nghệ của loài người đã phát triển tới mức đỉnh cao. Có sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí, máy móc hiện đại. Con người đã không thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động của máy móc, robot. Điều này đã dẫn tới sự xuất hiện của nhiều mối nguy hiểm. Bạn trở thành chiến binh duy nhất có năng lượng đặc biệt, đại diện cho thế giới đứng lên chiến đấu. Người chơi cần phải vượt qua nhiều địa điểm khác nhau. Mỗi nơi sẽ đem lại 1 trải nghiệm, sự đặc biệt riêng. Cùng với những người đồng đội của mình chiến đấu hết mình để giành được chiến thắng nhé.

Tải Super Clone Mod – Chiến binh vũ trụ tiêu diệt quái vật

Ngay sao khi vào game thì bạn sẽ được lựa chọn cho mình 1 siêu chiến binh. Mặc trên mình bộ đồ đặc biệt, cầm trên tay vũ khí hiện đại. Super Clone Mod sẽ đua bạn đến 1 nơi đang có rất nhiều robot, người máy lộng hành. Một mình lao thẳng vào hang ổ của kẻ địch, bắn chết từng con để giải cứu địa điểm bị nạn. Hãy cẩn thận với những cạm bẫy trên đường đi. Vì ngoài phải đối mặt với đội quân robot ra thì bạn sẽ phải vượt qua nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật. Điều khiển chiến binh của mình di chuyển thật khéo néo. Kết hợp với các thao tác tấn công, phòng thủ thật nhịp nhàng. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, chinh phục các địa điểm hệ thống giao theo đúng thời gian. Càng đi sâu vào trong kẻ địch sẽ đông đảo, mạnh hơn rất nhiều. Bạn hãy trang bị thêm nhiều vũ khí mới chất lượng cao, áo giáp mạnh mẽ. Sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, nguy hiểm 1 cách dễ dàng.

Super Clone mod

Thế giới giả tưởng

Bạn sẽ thấy mọi thứ đều rất mới lạ, độc đáo khi bước vào thế giới trong game. Rất nhiều cảnh vật, địa điểm được thiết kế vô cùng bắt mắt. Khiến cho người chơi cảm thấy thích thú, tò mò và muốn khám phá hơn. Nền đồ họa 3D đem lại chất lượng hình ảnh sống động, mọi chi tiết nhỏ đều rất chân thực. Tạo cho người chơi cảm giác lôi cuốn như được bước vào thế giới công nghệ thực vậy. Tuy nhiên, xứ mệnh của bạn là bảo vệ hòa bình cho thế giới. Vì vậy hãy phá hủy hết tất cả mọi hang ổ của đội quân robot. Không cho chúng có cơ hội thực hiện âm mưu, làm hại con người được. Điều khiển nhân vật cầm súng lên và di chuyển tấn công tiêu diệt hết kẻ địch ngay thôi nào.

game Super Clone mod hack

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể tùy chỉnh được phong cách chiến đấu, ngoại hình của nhân vật 1 cách dễ dàng. Nhân vật mặc định khi mới mua về sẽ sử dụng 1 loại vũ khí theo hệ thống sắp xếp. Phong cách ăn mặc, thời trang cũng vậy. Tuy nhiên người chơi có thể thay đổi được tất cả theo ý thích. Mua 1 khẩu súng mới và trang bị cho chiến binh của mình. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi về các hiệu ứng tấn công, di chuyển. Bổ sung thêm 1 số trang bị cần thiết như: Áo giáp, mũ, kính chống laze, vv…… Đảm bảo an toàn cho các chiến binh có thể đối mặt với những con quái vật 1 cách tốt nhất.

game Super Clone mod

Nâng cấp

Super Clone Mod được nhiều người chơi đánh giá là có lối chơi khá dễ và thú vị. Tuy nhiên độ khó của các màn chơi không hề dễ vượt qua 1 chút nào. Khi đối mặt với các địa điểm rộng lớn, tập trung đông đảo kẻ địch với đủ các chủng loại khác nhau. Nhân vật của bạn nếu không được nâng cấp sức mạnh thì sẽ rất khó có thể chinh phục được. Hãy tiến hành nâng cấp sức mạnh cho các chiến binh. Thay các trang bị trên người của nhân vật bằng những vật phẩm cao cấp hơn. Tăng khả năng phòng thủ kết hợp với vũ khí mới giúp bạn chinh phục được mọi địa điểm.

Vũ khí hiện đại

Như mình đã nói trên phần giới thiệu thì Super Clone Mod có 1 hệ thống vũ khí thực sự rất đa dạng, cực kì đặc biệt. Những khẩu súng sử dụng năng lượng plaze có thể khiến kẻ địch nổ tung với 1 cái bóp cò. Có hàng trăm mẫu súng thuộc nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng phù hợp với từng màn chơi. Nếu khi mùa về cảm thấy sức mạnh chưa đủ lớn để có thể đánh bại được đội quân người máy. Thì bạn có thể trang bị thêm những phụ kiện cao cấp giúp tăng sức sát thương cao hơn trong mỗi pha bắn.

tai Super Clone mod apk

Điểm ấn tượng, thu hút được nhiều người chơi quan tâm ở Super Clone đó là đồ họa của game. Bạn có thể nhìn thấy việc thiết kế thế giới giả tưởng trong tương lai được hiện lên cực kì đặc biệt. Màu sắc nổi bật cùng với âm thanh sôi động. Tạo nguồn cảm hứng chiến đấu mãnh liệt hơn cho các game thủ. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khẩu súng hiện đại, đặc biệt. Sử dụng chúng để tiêu diệt hết toàn bộ kẻ địch, bảo vệ nền hòa bình cho thế giới con người.

Download Super Clone Mod APK 7.0 (Bất tử)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment