Tải gameSuperstar Fashion Girl Mod APK 1.2.101 (Vô hạn tiền)

Superstar Fashion mod icon
Genre
Update Tháng Mười 9, 2021 (2 năm ago)

Muốn được hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp, gợi cảm thì hãy đến ngay với Superstar Fashion Girl. Nơi đây sẽ cho bạn được trải nghiệm những điều tuyệt vời cùng với các bạn nữ xinh đẹp. Tham gia gameplay bạn sẽ được vào vai 1 anh chàng độc thân. Trong 1 chuyến du lịch khi đang di chuyển trên bờ biển thì anh ấy đã gặp được cô gái có tên Andriella. Đây là nàng tiên cá đã hóa thân thành người để khám phá trái đất. Người chơi sẽ đóng vai trò là hướng dẫn viên, giúp cho cô gái ấy có thể khám phá, tìm hiểu về thế giới loài người được dễ dàng hơn. Nàng tiên cá có rất nhiều khả năng đặc biệt như: Tàng hình, bay trên bầu trời, lặn dưới đáy biển trong nhiều giờ đồng hồ, vv…..Cố truyện và lối chơi hấp dẫn đã giúp thu hút được đông đảo người chơi hơn. Hãy tương tác với nhân vật chính thường xuyên để nhận được lời khuyên, sự trợ giúp hợp lí nhé.

Tải Superstar Fashion Girl Mod – Chinh phục hết tất cả các cô gái đẹp

Mỗi lần tán đổ 1 cô gái thì Superstar Fashion Girl Mod sẽ giành tặng cho bạn những phần thưởng, số tiền vô cùng lớn. Làm tất cả mọi thứ để các nàng tiên nữ của chúng ta được vui vẻ. Đó cũng là nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia gameplay này. Tiêu chuẩn sẽ được nâng cao dần theo cấp độ của nhân vật. Bạn cần phải thay đổi ngoại hình của nhân vật, phong cách ăn mặc để thích hợp với môi trường mới. Qua đó sẽ khiến các cô gái cảm thấy thích thú, hưng phấn, vui vẻ hơn. Hàng ngày hệ thống sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ để tìm kiếm, thu thập các nguyên vật liệu trong nhiều môi trường khác nhau. Cần phải hoàn thành hết tất cả, đúng thời gian để nhận được tiền thưởng. thế giới rộng lớn có rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá. Trải nghiệm cuộc sống mọi thứ đều là màu hồng cực kì đặc biệt. Hãy cùng các cô gái bắt đầu cuộc hẹn hò ngay thôi nào.

Superstar Fashion mod

Lối chơi

Lối chơi của Superstar Fashion Girl Mod không thực sự quá đơn giản. Người chơi không dễ dàng tiếp cận nhưng để hoàn thành được các nhiệm vụ hệ thống giao thì lại khá đơn giản. Hàng ngày gameplay sẽ đưa ra cho bạn 1 cô gái với các thông tin về sở thích, lí lịch, tính cách, vv….. Hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể tán đổ được và hoàn thành nhiệm vụ hệ thống giao. Sau đó thì bạn có thể cùng cô ấy hẹn hò, trải nghiệm đi du lịch ở nhiều địa điểm đẹp. Nếu có thể tiến tới hôn nhân thì sẽ nhận được số tiền thưởng vô cùng lớn từ hệ thống đấy. Mọi việc cần có thời gian, trò chuyện thật nhiều để lấy được cảm tính từ cô gái. Như vậy bạn mới có cơ hội thành công cao được.

game Superstar Fashion mod

Chương trình minigame

Để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi suốt ngày phải tán gái, trò chuyện liên tục. Nhà phát hành đã tạo ra những trò chơi minigame để giúp bạn thay đổi được không khí, trải nghiệm những thứ mới mẻ. Đặc biệt là hoạt động này cũng giúp nhận được tiền thưởng, trang phục, vv…… Cùng với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn khác nữa. Chiến thắng trong mỗi minigame thì bạn sẽ được cộng điểm. Số điểm càng cao thì nhân vật sẽ vui vẻ, cười tươi hơn. Như vậy là nhiệm vụ đã được hoàn thành, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều hot girl, cô gái xinh đẹp hơn nữa.

Superstar Fashion mod apk

Bắt đầu hẹn hò

Thời gian để bắt đầu 1 cuộc hẹn hò cùng với các cô gái xinh đẹp vô cùng nhanh. 1 ngày bạn có thể gặp gỡ hàng chục cô gái là điều hoàn toàn rất bình thường. Tuy nhiên để làm được điều này thì nhân vật cần phải có sức hút, cuốn được các cô gái theo đuổi. Lên lịch cụ thể để hẹn hò với từng người một, đảm bảo bạn sẽ đủ thời gian để làm cho cô ấy thỏa mãn, vui vẻ. Nếu gặp khó khăn gì trong quá trình này thì hãy liên hệ với nhà cố vấn. Cô ấy sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý, mẹo hay để vượt qua 1 cách dễ dàng.

Đồ họa

Superstar Fashion Girl mod không được người chơi đánh giá cao về thiết kế đồ họa của game. Tấm nền 2D cổ điển không thực sự đem lại cho các bạn game thủ có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Có những chi tiết hình ảnh thiết kế rất sơ sài, không được sắc nét. Nếu chú ý kĩ thì bạn sẽ thấy các cô gái được thiết kế theo mô hình. Các bộ phận trên cơ thể đôi lúc hoạt động không được ổn định, mượt mà. Tuy nhiên do đồ họa không quá cao nên gameplay có dung lượng khá nhẹ. Điện thoại dù có cấu hình thấp cũng dễ dàng tải xuống và trải nghiệm được.

tai Superstar Fashion mod apk

Superstar Fashion Girl. giành tặng cho những bạn nam thích hẹn hò với các cô gái xinh đẹp nhưng không có điều kiện, cơ hội để thực hiện. Đừng quá lo bởi khi tham gia gameplay này bạn sẽ được thực hiện những điều đó vô cùng dễ dàng. Cơ hội luôn được mở ra cho bạn tới nắm bắt. Cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống giao hàng ngày. Có thêm tiền để chỉnh tru lại ngoại hình của nhân vật, tạo sức cuốn hút với các cô gái hơn. Tải ngay Superstar Fashion Girl Mod đắm chìm vào thế giới của các nàng tiên xinh đẹp.

1/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment