Tải game Supreme Stickman Fighter Mod APK 10.5.0 (Mở khóa tất cả)

Supreme Stickman Fighter Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)

Trong thị trường game mobile, thể loại đối kháng được rất nhiều các game thủ yêu thích. Đó là nơi để họ thể hiện kỹ năng chiến đấu của bản thân. Supreme Stickman Fighter thuộc thể loại hành động mang phong cách người que. Lĩnh vực này được rất nhiều nhà phát hành lựa chọn. GosuGame Studio cũng đã rất thành công, được nhiều game thủ mobile ủng hộ nồng nhiệt. Trong Supreme Stickman Fighter bạn sẽ hóa thân thành chiến binh đường phố, chiến đấu với người chơi khác trên thế giới. Mỗi nhân vật sẽ có sức mạnh riêng để bạn sử dụng trong mỗi trận đấu. Vì là game đối kháng nên đòi hỏi kỹ thuật và thao tác cần phải nhanh nhẹn. Khi bắt đầu chơi, có thể bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với các kỹ năng, nắm rõ được các chiêu thức của nhân vật hơn. Trải qua quá trình luyện tập, khi thao tác của bạn đã dần hoàn thiện hơn thì có thể tham gia vào bất cứ trận đấu nào. Hãy trở thành anh hùng có sức mạnh lớn nhất, tiêu diệt kẻ địch và làm chủ thế giới.

Tải Supreme Stickman Fighter Mod- Chiến đấu và trở thành người mạnh nhất

Hóa thân thành những dũng sĩ, thể hiện kỹ năng của mình bằng những thao tác nhanh nhẹn, ảo diệu. Đánh bại mọi kẻ địch bằng những thanh kiếm sắc bén hoặc chính đôi tay quyền năng của mình của mình. Các anh hùng trong game khá quen thuộc bởi hầu hết đều dựa theo các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng. Được nhà thiết kế tạo hình dưới dạng người que. Các nhân vật trong Supreme Stickman Fighter Mod khá đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt các dũng sĩ sẽ có sức mạnh giống y như trong các bộ phim hoạt hình. Ngoài ra nhà phát hành đã thêm những chiêu thức mới, tạo nên sự mới mẻ và hứng thú cho người chơi. Cách chơi game khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật bằng phím joystick bên trái màn hình. Còn muốn thể hiện kỹ năng bạn hãy ấn vào biểu tượng nắm đấm bên phải màn hình. Nếu như ở các game hành động khác, phải ghi nhớ nhiều tổ hợp phím để tấn công và phòng thủ thì ở Supreme Stickman Fighter là hoàn toàn ngẫu nhiên. Tạo ra sự kịch tính và kích thích người chơi một cách mạnh mẽ nhất.

game Supreme Stickman Fighter mod apk

Nhân vật đa dạng

Hệ thống nhân vật trong Supreme Stickman Fighter Mod vô cùng đa dạng. Đủ các thể loại chiến binh có sức mạnh khác nhau cho người chơi trải nghiệm. Tiêu biểu phải kể tới các nhân vật như: Mario, Songoku, Nauruto, Steve, vv… Mỗi anh hùng sẽ có một nguồn sức mạnh riêng. Muốn phát huy được hết toàn bộ nguồn sức mạnh đó thì bạn cần phải tìm hiểu đặc điểm của từng nhân vật. Tạo điều kiện thuận lợi để các chiến binh có thể phát huy được hết năng lượng tiềm ẩn bên trong mình. Hãy cố gắng dành chiến thắng trong các màn chơi để có thêm coin mở khóa những nhân vật mình thích.

Supreme Stickman Fighter Mod

Luyện tập kỹ năng chiến đấu

Gameplay có 2 chế độ chơi, đấu PvP và đấu với máy chủ. Khi đấu với máy, kẻ địch của bạn sẽ chiến đấu bằng hệ thống đã được lập trình sẵn. Chế độ này dành cho người mới chơi để luyện tập kỹ năng. Mặc dù là máy nhưng không hề ra đòn nhẹ nhàng đâu nhé, sẽ có đủ các chiêu thức để bạn có thể luyện tập nâng cao trình độ từ đó khi đấu solo bạn có thể thắng một cách dễ dàng hơn. Khi đến với đấu trường thực sự với người chơi khác, bạn có thể tham khảo những chiêu thức của từng người để hoàn thiện kỹ năng. Đánh bại tất cả và cày nát mọi bảng xếp hạng. Trở thành người mạnh nhất thế giới người que.

tai game Supreme Stickman Fighter mod apk

Nhiều địa điểm chiến đấu

Còn gì tuyệt vời hơn khi được lựa chọn địa hình mà mình quen thuộc để có thể chiến đấu. Ngoài vũ khí ra thì hệ thống địa hình trong game cũng khá phong phú, có một số loại địa hình thông dụng như: trên mái nhà, trên cọc vuông được cắm dưới biển, trên không trung, vv…. Bạn nên cho những chiến binh của mình tập làm quen với mọi địa hình khi chiến đấu nhé, bởi lên level càng cao mức độ càng khó thì sẽ không được lựa chọn dạng mà mình mong muốn. Khi đó bạn vẫn có thể dễ dàng bước qua những thử thách khốc liệt từng bước đành bại kẻ thù.

Vũ khí chiến đấu đa dạng

Trước khi bước vào trận đấu, bên cạnh lựa chọn nhân vật có sức mạnh riêng biệt mà mình có thể sử dụng được thì lựa chọn vũ khí chiến đấu cũng rất quan trọng. Lựa chọn những thanh kiếm, cung tên, ngọn giáo, vv… bạn yêu thích để chiến đấu với kẻ thù. Hoặc có thể chỉ luyện tập một công cụ chiến đấu bởi rất nhiều người đã trở thành những chiến binh mạnh nhất khi chỉ sử dụng thành thạo và điêu luyện một vũ khí. Tuy nhiên, nếu có thể sử dụng hết tất cả, biết áp dụng trong các tình huống thì cấp bậc khó đến đâu cũng có thể vượt qua được phải không nào.

tai Supreme Stickman Fighter mod apk

Nếu bạn có đam mê trở thành người mạnh nhất, ham muốn thể hiện những kỹ năng của mình. Supreme Stickman Fighter sẽ giúp bạn đáp ứng được nguyện vọng đó. Hãy tiêu diệt tất cả những đối thủ nhỏ để tiến lên đánh bại những đối thủ nặng cân hơn. Trở thành thủ lĩnh bất bại trong thế giới của bạn. Tải ngay Supreme Stickman Fighter Mod và thưởng thức nó nhé.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment