Drop The Ball Apk là một trò chơi có lối chơi vô tận, với lối chơi rất đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Chắc chắn đây sẽ là một game đáng chơi vào đầu năm 2018. Với giao diện rất đơn giản, thân thiện với người chơi, người chơi sẽ không mất thời gian để làm quen với trò chơi.

Khi bạn mới bắt đầu chơi, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản; đó là thả bóng vào các vòng tròn khác nhau. Cố gắng ném bóng sao cho bóng nảy thành nhiều vòng tròn nhất có thể. Mỗi khi các vòng tròn biến mất, bạn sẽ nhận được một điểm tương ứng. Hãy nhớ rằng, sau mỗi lượt, các vòng tròn sẽ tăng lên. Khi họ đạt đến tầng cao nhất, bạn sẽ thua.

Tải game Drop The Ball hack

Drop The Ball cho iOS có các điều khiển rất đơn giản, chỉ cần chạm ngón tay vào quả bóng, điều hướng nó đến các vòng tròn bên dưới và thả tay ra. Mọi người đều có thể làm quen với trò chơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải xuống Drop The Ball mang đến cho người chơi phong cách 2D, chất lượng thiết kế không quá phức tạp. Với nền màu xám, trò chơi mang đến cảm giác thư giãn cho game thủ. Ngoài ra, âm thanh vui nhộn và nhạc nền nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn.

Game Drop The Ball apk

Có thể nói, Drop The Ball là một game rất đơn giản với lối chơi cực kỳ gây nghiện, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn niềm vui mỗi ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi chơi Drops The Ball vào cuối tuần với bạn bè và người thân. Hiện tại, trò chơi mới chỉ có trên iOS. Nhưng đã cung cấp cho bạn một phiên bản với Apk để bạn có thể trải nghiệm nó ngay bây giờ.

Leave a Comment