Tải game Mobi Army mang đến nhiều kỉ niệm cho phiên bản 2 hỗ trợ Android. Army là game bắn súng căn góc đầu tiên có thể chơi trên điện thoại mobile 2018.

Tải game army 2 cho android:

Mobi army 2 thuộc thể loại game bắn súng theo lượt, được phát hành bởi Teamobi. Game chính là thế hệ đầu của dòng online trên điện thoại Java. Ngay khi ra mắt Army đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ trẻ. Cho đến tận bây giờ, khi hệ điều hành Android chiếm lĩnh thì army cũng tùy biến theo. Nó hoàn toàn hỗ trợ android chơi tốt tất cả các tính năng.

tai game mobi army cho android

Tải game mobi army có giáo diện 2D dễ nhìn, gần gũi với mọi lứa tuổi chơi game. Mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn trong trận chiến đầy cam go và khốc liệt. Có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn trong game, mỗi nhân vật đều có một điểm mạnh riêng. Đầu tiên khi tham gia bạn sẽ có 3 nhân vật miễn phí Gunner, Aka và Ba tia. Nói rằng miễn phí nhưng sức mạnh chúng sở hữu cũng không hề tầm thường đâu nha. Muốn sở hữu nhiều nhân vật hơn bạn cần mua bằng xu và lượng bạn nạp vào.

Game army lậu phiên bản mới nhất:

Mobi army được chơi trên nhiều sever khác nhau, mỗi sever lại có nhiều phòng và bàn nhỏ hơn. Đây là một trong các phương pháp giúp người chơi tham gia đông đảo mà không bị lag, giật. Teamobi luôn đánh giá người chơi army là nguồn lực quan trọng nhất để duy trì và phát triển game.

game army lau moi nhat

Bên cạnh đó, hàng loạt bản đồ chiến trường khác nhau được mở ra để game thủ khám phá. Từ bản đồ sống chết đến vùng băng giá, có cả vùng sa mạc nữa.Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chiến đấu trên các map đa dạng như vậy.

Hướng dẫn chơi army hack shop:

Các món trang bị mà nhân vật cần thiết như giáp, súng được bán tại shop army hack. Nâng cấp chúng để tăng khả năng chịu đựng và tăng sức sát thương cho nhân vật. Mỗi nhân vật có một loại trang bị riêng cho bản thân, hãy tìm hiểu kỹ trước khi nâng cấp nhá. Loại đá nâng cấp khác nhau sẽ cho bạn sức mạnh khác nhau.

tai army hack shop

Có một túi đồ riêng cho người chơi để lưu trữ các vật phẩm và trang bị. Khi mọi người mua hay nhận thưởng từ thắng trận, teamobi sẽ gửi vật phẩm vào trong đó. Mở ra bạn sẽ nhận cho mình những món quà giá trị nhất. Nếu không muốn hãy bán lấy tiền xu để mua vật phẩm khác phù hợp hơn với nhân vật.

Link dowload game mobi army:

Leave a Comment