Hack Poke Đại Chiến

  • admin
  • 13/07/2019
  • 8
                           

Poke đại chiến còn được biết đến với trò chơi thú cưng đại chiến đang làm nổi sóng trong cộng đồng game mobile. Game poke đại chiến được cung cấp bởi joygame (công ty giải trí truyền thông). Ngay lập tức game được đón nhận lồng nhiệt trên điện thoại android và ios.

Hack poke đại chiến là một trong nhiều phiên bản mà poke đại chiến sở hữu. Tuy nhiên, vượt trội hơn phiên bản gốc, bản hack với các file apk và file ipa bao gồm nhiều tính năng hơn như: full kim cương, vàng, poke,…

Xem thêm: tổng hợp game hot miễn phí trong năm 2020.

Nhờ việc sử dụng hack poke đại chiến, người chơi nhanh chóng thu thấp được nhiều pokemon. Huấn luyện pet rồi đưa chúng đến đấu trường nơi mà thú cưng đại chiến hack đang chờ sẵn.

hack-poke-dai-chien-apk

hack poke đại chiến apk full kim cương

4 điểm nổi bật trong hack poke đại chiến

+ Hiệu ứng 3D sắc nét: thiết kế hình ảnh của hack poke đại chiến bằng đồ họa 3D khiến pokemon hoạt động và di chuyển chân thực. Hình ảnh đấu trường trên điện thoại sống động hơn.

+ Sưu tầm pet: nhiều pokemon, pet được xây dựng dựa trên manga hay anime cùng tên về một thành phố thú cưng. Nơi đây con người và pokemon sinh sống cùng nhau.

+ 2000 skill: mỗi pokemon đều có quá trình trưởng thành và tiến hóa. Khi tiến hóa trong thú cưng đại chiến thì pet của bạn có ngoại hình và skill hoàn toàn mới.

+ Thuôc tính pet: theo ngũ hành tự nhiên tương sinh có tương khắc, tăng sự khốc liệt, tư duy sáng tạo cùng poke đại chiến.

Thú cưng đại chiến hack có tính năng gì?

Mua sắm và giao dịch trong thú cưng đại chiến bạn cần có kim cương hoặc vàng. Đây là 2 loại tiền tệ duy nhất được sử dụng trong trò chơi. Khi chiến thắng cuộc chiến trên võ đài bạn sẽ nhận được vàng. Khi hoàn thành nhiệm vụ được giao trong ngày sẽ nhận được kim cương.

Với sự hỗ trợ từ phiên bản thú cưng đại chiến hack full kim cương hoặc vàng. Người chơi dễ dàng có được đầy đủ tiền mua bán trong của hàng.

Tổng kết

Xem thêm: trò chơi hack bắn cá ăn xu dành cho mobile.

Như vậy, hack poke đại chiến thực sự rất thú vị trên điện thoại. Hãy lựa chọn file tải xuống tùy theo hệ điều hành android hay ios ngay phía dưới đây. Khởi động hành trình phiêu lưu khám phá thế giới pokemon.

8 thoughts on “Hack Poke Đại Chiến

  1. Cho mk xin link tải và ad
    nhondang.290472@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *