Splashy Apk là một game rất đơn giản mang lại sự thú vị cho người chơi. Khi chơi một trò chơi, bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích và ngạc nhiên với những gì trò chơi mang lại. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng thành vòng tròn trên màn hình điện thoại. Vì vậy, trò chơi đòi hỏi người chơi phải điều khiển nhanh và thông minh để bóng không lăn ra. Bạn phải cố gắng đi càng xa để đạt được số điểm cao nhất có thể. Khi bạn đi xa hơn, tốc độ của quả bóng tăng lên và càng khó đoán hơn; bạn cần cẩn thận hơn khi di chuyển.

Khi chơi Splashy, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển quả bóng màu xanh di chuyển trên các vòng tròn xuất hiện trên màn hình điện thoại. Bạn cần di chuyển khéo léo, cố gắng ăn các hạt màu vàng xuất hiện trên vòng tròn. Mỗi lần bạn ăn chúng, điểm của bạn sẽ được nhân lên gấp 2, nhân 3, thậm chí nhân 4 và nó sẽ tăng rất nhanh. Nhưng bạn luôn nhớ rằng bạn thua nếu bạn thả bóng.

Tải game Splashy hack

Để kiểm soát và kiểm soát bóng, bạn cần chạm bóng để di chuyển bóng theo hướng bạn muốn. Tương tự như các game Voodoo khác, Splashy Apk có lối chơi rất đơn giản và điều khiển cũng dễ dàng giúp người chơi làm quen nhanh chóng.

Nhà sản xuất Voodoo rất hứng thú với trò chơi, bằng cách chăm sóc đồ họa cho trò chơi. Với đồ họa 2.5D, Splashy cho iOS có chất lượng thiết kế đẹp mắt và màu sắc tươi sáng mang đến cho bạn cảm giác thú vị. Những quả bóng màu xanh với các vòng tròn nhiều màu mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, vui vẻ khi chơi game. Ngoài ra, âm thanh của trò chơi cũng rất sống động với nhạc nền Fade. Người chơi sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi game.

Game Splashy apk

Splashy cho Android là một trò chơi cực kỳ đơn giản, cực kỳ gây nghiện cho bất kỳ ai. Trò chơi chắc chắn sẽ được phổ biến trong thời gian ngắn. Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi đơn giản như vậy, bạn không thể bỏ lỡ Splashy . Đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn tại thời điểm này. Tải nhanh các trò chơi trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn. Đối với những người sử dụng Android, có ​​APK Tệp để bạn tải xuống bên dưới.

Leave a Comment