Tải game The Bonfire Forsaken Lands Mod APK 1.3 (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit)

The Bonfire Forsaken Lands Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Thật thú vị khi có một vùng đất của riêng mình để thống trị. Đến với thế giới của The Bonfire Forsaken Lands chắc chắn bạn có thể thực hiện mơ ước đó. Với thiết kế độc đáo, gameplay mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Tại vùng đất này, bạn có thể tạo ra cho mình một vương quốc phồn thịnh và tự tay cai trị nó. Chiến đấu và loại bỏ những ai có ý định xâm phạm đến nơi đây. Giúp cho người dân có một cuộc sống yên bình. The Bonfire Forsaken Lands mở ra trước mắt người chơi một thế giới thời trung cổ. Đây là vùng đất khá màu mỡ nên có rất nhiều kẻ ác muốn chiếm đoạt. Nhiệm vụ của các game thủ là xây dựng mảnh đất này trở thành một nơi đáng sống. Tất nhiên cũng phải bảo vệ nó khỏi những mối đe dọa xung quanh. Với nhiều tính năng thú vị gameplay chắc chắn sẽ không khiến người chơi cảm thấy nhàm chán. Có vô vàn những thứ chờ bạn khám và và chinh phục. Hãy bước vào thế giới cổ đại đầy bí ẩn này ngay thôi nào.

Tải The Bonfire Forsaken Lands Mod – Trở thành quốc vương quyền lực

Để có thể tạo ra một vùng đất màu mỡ theo ý mình. Bạn cần nắm rõ các tính năng và cách sử dụng đồ vật trong The Bonfire Forsaken Lands Mod. Bắt đầu bằng việc khai hoang khu rừng, lấy gỗ làm nguyên liệu chế tạo. Tạo nên nhiều công trình lớn và đẹp mắt. Như: Cối xay gió, đài phun nước, tượng phật, vv… Người chơi có thể chiêu mộ những người tài giỏi về làm cho mình và trả cho họ một mức lương hợp lí. Đây cũng được coi là trò chơi giải lập vì nó khá giống với ngoài thực tế. Buổi sáng làm việc còn buổi tối nghỉ ngơi. Tuy nhiên ban đêm sẽ có rất nhiều sinh vật đáng sợ. Chúng sẽ đi quấy nhiễu ngôi làng của bạn. Hãy dùng vũ khí tiêu diệt hết chúng bảo vệ cho dân làng của mình. Ngoài nỗi sợ đó ra còn có những điều đáng lo ngại về thời tiết. Nếu trời nắng công việc sẽ diễn ra rất thuận lợi. Còn trời mưa bão có thể sẽ bị phá hủy các công trình ngay lập tức. Nhưng dù ở hoàn cảnh nào bạn cũng cần có những chiến thuật phù hợp để thích ứng với nó.

The Bonfire Forsaken Lands mod

Xây dựng công trình

Những ngôi nhà là nơi người dân sinh sống. Bạn xây được càng nhiều sẽ càng có người đến ở đông hơn. Điều này giúp cho người chơi có thêm nguồn nhân lực để làm việc cũng như chống lại thú dữ và kẻ gian ác. Cối xay gió cũng là thứ rất cần thiết vì nó có thể tạo ra những sản phẩm thiết yếu cho ta. Xây dựng thêm nhiều các bến cảng và tàu thuyền để đánh bắt hải sản. Huấn luyện các chiến binh phục vụ cho quá trình canh gác không cho kẻ gian đột nhập. Khám phá thêm nhiều những vùng đất xung quanh. Nếu có tiềm lực hãy xây dựng thêm nhiều công trình hơn nữa. Tạo thành một đế chế riêng cho mình.

The Bonfire Forsaken Lands mod apk

Chế tạo vũ khí

Vũ khí là thứ rất quan trọng để bảo vệ mọi người khỏi nguy hiểm. Ngoài những nguyên liệu có sẵn như gỗ ở trong rừng ra thì sắt ở trong mỏ cũng là một thứ rất tốt để chế tạo vũ khí. Nếu may mắn gặp được những quặng sắt quý, bạn sẽ chế tạo ra được những đồ vật cao cấp hơn. Như: Kiếm, áo giáp, lá chắn, vv… Những chiến binh của bạn khi được trang bị những vật phẩm cao cấp này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tất nhiên việc bảo vệ ngôi làng cũng an toàn hơn trước. Hãy trở thành một thị trưởng có trách nhiệm, dẫn dắt người dân của mình chinh phục mọi thử thách khó khăn và nguyu hiểm.

game The Bonfire Forsaken Lands mod

Loài vật nguy hiểm

Vì không gian là ở trong rừng nên có rất nhiều loài thú khác nhau cũng sinh sống ở đây. Chúng thường xuyên đến phá hoại ngôi làng của bạn. Khiến cho dân chúng không được yên ổn. Đặc biệt ngoại hình của chúng rất quái dị. Như: Một con nhện với kích thước khổng lồ, chó sói hay những con tinh tinh to lớn, vv… Chúng chỉ hoạt động về đêm nên hãy tăng cường lính canh một cách tối đa nhất khi mặt trời xuống. Khi đến chắc chắn những con vật đó sẽ phát ra âm thanh đáng sợ. Chỉ đạo đội quân luôn ở tư thế sẵn sàng chiến đấu, làm mọi cách để tiêu diệt chúng. Chỉ có vậy người dân của bạn mới có được một cuộc sống yên bình.

Phiêu lưu và chinh phục

Không chỉ dừng lại ở vùng đất hiện tại. Bạn hãy phiêu lưu khắp đó đây để kiếm thêm những nơi phát triển mới. Tạo ra một đội quân hùng mạnh để có thể chinh phục tất cả mọi nơi. Mở rộng địa bàn của mình, lúc đó bạn không chỉ là một thị trưởng của buôn làng nhỏ. Mà chính là kẻ thống lĩnh trong thế giới cổ đại này. Còn rất nhiều vùng đất để cho người chơi khám phá. Hãy cố hết sức để chinh phục nó. Trở thành cai thống trị quyền lực nhất.

tai game The Bonfire Forsaken Lands mod apk

Chắc chắn khi đến với The Bonfire Forsaken Lands bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và cuốn hút. Với thiết kế đẹp mắt và hình ảnh sống động, nhà thiết kế cho ta thấy được một thế giới mới mẻ. Và còn tuyệt vời hơn khi ta chính là kẻ đứng đầu vương quốc ấy. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu đầy thử thách này chưa. Tải The Bonfire Forsaken Lands Mod trở thành thủ lĩnh cai trị thế giới. Mang lại hòa bình cho những người dân thương yêu của mình.

Download The Bonfire Forsaken Lands Mod APK 1.3 (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit)

Download ()
5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment