Tải game The Real Juggle Mod APK 1.3.13 (Vô hạn tiền, không có quảng cáo)

the real juggle mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()

Để mod hoạt động thì bạn cần sao chép thư mục bên trong file DATA.zip dán vào đường dẫn Android/data

Bạn có niềm đam mê với trái bóng đá nhưng không có đủ điều kiện để phát triển. Khi tham gia The Real Juggle người chơi thỏa sức tâng bóng, thể hiện tài năng của mình. Có 1 điều đặc biệt là gameplay này không phải thuộc thể loại đá bóng. Lối chơi bản chất là tâng bóng nghệ thuật trên đường phố. Rất nhiều người vây quanh xem bạn phô diễn, thể hiện kỹ năng của mình. Điều đặc biệt độc đáo có ở duy nhất gameplay này mà không tựa game nào cùng thể loại có được. Đó chính là các nhân vật không hề có chân. Bạn sẽ nhìn thấy thân người gắn với chiếc quần sau đó có 1 khoảng chống rồi đến đôi giày. Đây là điểm ảo diệu, trong thực tế không có nên đã giúp trò chơi nhận được nhiều sự chú ý, ủng hộ của các bạn game thủ. Điều này không hề ảnh hưởng tới những trải nghiệm, kỹ năng của người chơi. Vượt qua các thử thách để nhân vật của mình tăng level nhanh hơn.

Tải The Real Juggle Mod – Tâng bóng nghệ thuật đường phố

Hoá thân thành 1 cầu thủ tâng bóng nghệ thuật đường phố. Bạn có cơ hội được thể hiện tài năng cho mọi người thấy. Khi trở nên nổi tiếng hơn thì sẽ nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nồng nhiệt của mọi người. Các chương trình lớn sẽ mời bạn quảng cáo, như vậy sẽ có thu nhập tăng lên cao hơn. The Real Juggle Mod tạo ra những điều kiện tốt nhất để phát triển bản thân. Cấp độ khó sẽ được tăng lên theo các level khác nhau. Khi lên cấp độ cao hơn thì bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thử thách khốc nhiệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên cơ hội để thăng tiến cũng cao làm động lực cho người chơi cố gắng hơn nữa. Bạn sẽ được đưa tới nhiều địa điểm có phong cảnh đẹp, có nhiều khán giả quan tâm. Hãy cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ hệ thống giao phó. Phần quà giá trị là tiền thưởng và kinh nghiệm. Sử dụng số tiền đó mua trang phục, mở khóa thêm nhiều skin mới. Điều khiển nhân vật của bạn tâng bóng thật chuẩn xác và ghi nhiều điểm nhé.

the real juggle mod

Hệ thống nhân vật

Việc hóa thân thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong gameplay này là điều vô cùng dễ dàng. Điều đó có thể sẽ trở nên khó khăn trong đời thực. Bạn sẽ được giao lưu với những cầu thủ nổi tiếng khác trên toàn thế giới. Lựa chọn cho mình 1 nhân vật ưng ý, có kỹ năng tâng bóng cao. Thỏa sức nhập vai thành thần tượng của mình và tham gia thi đấu với những vận động viên khác. Họ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi người có 1 điểm mạnh, bộ kỹ năng riêng biệt. Đây là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất quyết định chiến thắng của bạn đấy. Nâng cấp các chỉ số sức khỏe để thi đấu được tốt hơn nhé.

game the real juggle mod

Chế độ chơi

Trong mỗi chế độ chơi, hệ thống sẽ đưa ra các yêu cầu về những chiêu thức, skin bạn cần phải thực hiện. Điều khiển nhân vật của mình thực hiện thuật chuẩn xác các yêu cầu đó. Đảm bảo hoàn thành mọi mục tiêu để có thể ghi được số điểm tối đa. Như vậy bạn sẽ giành được những phần quà hấp dẫn, cao cấp nhất từ hệ thống. Chế độ đấu solo luôn nhận được sự quan tâm, góp mặt và tham gia của nhiều người. Bởi các vận động viên sẽ được so tài, đối kháng trực tiếp. Người nào có kỹ năng cao hơn thì sẽ giành được chiến thắng.

game the real juggle mod hack

Những phần quà giá trị

Mỗi lần hoàn thành thử thách hệ thống đưa ra là bạn sẽ nhận được những phần quà khích lệ. Đó có thể là tiền vàng, kinh nghiệm, trang phục, skin mới, vv….. Thử thách càng khó sẽ đồng nghĩa với việc giá trị của phần quà càng cao. Đặc biệt ai cũng thích đó chính là những đồng vàng. Người chơi có thể dùng nó để mở khóa, thay đổi bất kì cầu thủ nào mà mình yêu thích. Tỷ lệ nhận được phần quà này vô cùng ít. Nó còn phụ thuộc vào độ may mắn của bạn nữa. Ngoài ra còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa như: Ô vàng, bóng, cúp vô địch, vv….. Chinh phục hết tất cả những món quà cao cấp nhất nhé.

Đồ họa và âm thanh

Theo cá nhân mình đánh giá thì gameplay có đồ họa khá độc đáo, lạ mắt. Như trên phần mở đầu và thông qua những bức ảnh trong bài viết này thì các bạn có thể thấy được. Ngoại hình của các cầu thủ được thiết kế theo phong cách riêng của nhà phát hành. Người chơi sẽ nhận thấy được nhiều điều phi thường, ảo diệu trong game. Như việc nhân vật không có chân, các kỹ thuật được thao tác rất nhanh. Kết hợp với tầm nền âm thanh chất lượng cao mang lại cho các game thủ trải nghiệm không hề thua kém trong thực tế.

tai the real juggle mod apk

Trải nghiệm cảm giác trở thành cầu thủ bóng đá nổi tiếng, có nhiều người yêu quý. Hãy thể hiện kỹ năng của mình cho khán giả thấy. Để họ luôn ngóng chờ mỗi khi bạn ra sân. Hoàn thành mọi thử thách hệ thống giao, mang về những phần quà giá trị nhất. Liên tục nâng cấp cho các nhân vật của mình lên cấp độ cao hơn. Đồng thời, bạn hãy dùng đồng vàng để mở khóa ra nhân vật mình thích và trải nghiệm vô cùng thú vị.

Download The Real Juggle Mod APK 1.3.13 (Vô hạn tiền, không có quảng cáo)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment