Tải game The Walking Dead: Our World Mod APK 17.1.0.5760 (Menu/Onehit, không giật)

Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)

MOD V1

  • bất diệt

MOD V2

  • Không đấu tranh
  • Không lây lan
  • Không giật

LƯU Ý : Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác

Được sửa đổi bởi AndnixSH

Những con zombie luôn là nỗi khiếp sợ của tất cả mọi người trên thế giới. Chúng có sức mạnh lớn hơn con người, luôn muốn nhắm tới tấn công, ăn thịt chúng ta. The Walking Dead: Our World mở ra thế giới giả tưởng viễn cảnh thế giới bị thế lực quái vật xâm chiếm. Chúng hoành hành ở khắp mọi nơi, làm hại con người. Khiến con người luôn trong tình trạng sợ hãi, lo lắng. Bạn nhập vai thành 1 người may mắn còn sống xót. Bên cạnh bạn còn rất nhiều những người khác còn sống. Hãy tập hợp tất cả lại và cùng nhau tham gia chiến đấu. Đối mặt với những khó khăn, thử thách nguy hiểm. Bạn cần trang bị cho nhân vật của mình bộ đồ bảo hộ, vũ khí hiện đại. Để có thể giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng hơn. Đồng thời hãy luôn nâng cấp, mở khóa thêm nhiều vũ khí, phương tiện mới. Dù có gặp nhiều zombie thì bạn cũng không cảm thấy lo sợ.

Tải The Walking Dead: Our World Mod – Cuộc chiến đấu súng siêu kinh điển

Những nhân vật trong The Walking Dead: Our World Mod được thiết kế hoàn toàn giống với những người bình thường. Không hề có sức mạnh, năng lực đặc biệt. Khi bị kẻ địch cắn vẫn sẽ biến thành zombie như bình thường. Vì vậy bạn phải thật cẩn thận, không để xác sống có cơ hội tới gần, làm hại mình. Điều khiển nhân vật của bạn di chuyển khéo léo, tinh quái. Ẩn lấp sau những đồ vật và dùng súng tấn công quái vật. Đối mặt với binh đoàn zombie quá đông đảo bạn phải giữ bình tĩnh. Xử lí từng con 1, không nóng vội. Nếu để sự bùng bột, hiếu chiến của mình kiểm soát thì sẽ rất khó giành được lợi thế. Ngoài vũ khí chính là súng ra thì bạn còn có nhiều sự lựa chọn khác. Nếu số lượng zombie không quá đông thì bạn có thể dùng kiếm, rìu tới cận chiến, tiêu diệt chúng. Nhưng hãy thật cẩn thận, khéo léo né chánh những đòn tấn công từ kẻ địch nhé. Đảm bảo lượng Hp của nhân vật luôn ở mức tốt nhất.

The Walking Dead Our World mod apk

Bắn hết zombie

Binh đoàn zombie thường di chuyển theo đám đông, tấn công vô cùng dữ dội. Nếu để đối mặt trực diện thì bạn sẽ rất khó để có thể giành được chiến thắng. Vì vậy cần phải thật bình tĩnh, tìm kiếm vị trí an toàn, cách xa zombie. Dùng súng nhắm thật chuẩn vào đầu của kẻ địch. Bởi đó là điểm yếu nhất của lũ zombie. Đối với những khẩu súng mạnh thì chỉ cần 1 viên đạn thôi cũng khiến kẻ địch phải nằm ngay tại chỗ rồi. Kết hợp với việc di chuyển khôn khéo để đánh bại được hết tất cả mọi kẻ địch. Khi bạn di chuyển vào sâu trong hang ổ của chúng thì số lượng sẽ ngày 1 đông hơn. Nâng cấp vũ khí, bắn tan nát hết mọi kẻ địch.

game The Walking Dead Our World mod

Kho súng hiện đại

The Walking Dead: Our World Mod có tổng hợp cả những khẩu súng bắn tỉa, súng ngắm, súng lục, shotgun, vv….. Mọi thứ đều có đủ cả giúp người chơi có được điều kiện tốt để tham gia chiến đấu. Sử dụng những khẩu súng có sức công phá lớn, có khả năng gây sát thương trên diện rộng. Súng đại bác, Tsar cannon, vv…. Chỉ với phát bắn có thể khiến hàng chục con zombie nổ tan xác. 1 nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp khiến mọi con zombie đều phải khiếp sợ. Gameplay có tính năng đặc biệt cho phép người chơi có thể ghép 2 khẩu súng lại với nhau để tạo ra vũ khí mới. Điều này giúp bạn được thỏa sức sáng tạo của mình.

game The Walking Dead Our World mod hack

Tham gia các băng nhóm

Khi tham gia gameplay bạn có thể xin vào những băng nhóm hành động giữa nhiều người chơi với nhau. Khi vào nhóm bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, nhiều điều giá trị giúp mình tăng cấp nhanh hơn. Đặc biệt là khi chiến đấu với quái vật sẽ giành được chiến thắng dễ dành. Khi có sự hỗ trợ, giúp sức của những người đồng đội thì bạn sẽ dễ đối phó hơn rất nhiều. Nếu không thích thì người chơi có thể tự tạo cho mình 1 băng nhóm riêng biệt. Đặt tên, nội quy và mời mọi người tham gia nhóm của mình. Việc này sẽ tốn 1 chi phí tương đối lớn. Hãy cân nhắc trước khi quyết định thành lập nhé.

Xây dựng căn cứ

Zombie đang hoành hành ở khắp mọi nơi. Trên đường phố, các tòa nhà, công viên, vv….. Đều xuất hiện xác sống đang đuổi bắt, làm hại con người. Nếu trú ẩn ở đó thì bạn sẽ gặp rất nhiều mối nguy hiểm, có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Vì vậy cần phải xây dựng cho mình cùng với đồng đội 1 căn cứ chiến đấu, nơi trú ẩn an toàn. Không để quái vật biết tới địa điểm này nếu không chúng sẽ tấn công ngay lập tức. Đây cũng là nơi để cho những người còn sống khác được trú ẩn, an toàn không lo sợ bị kẻ địch làm hại.

tai The Walking Dead Our World mod

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn khi tham gia gameplay này đó chính là đảm bảo sự sống cho mọi người. Không để 1 ai bị kẻ địch tấn công, làm hại. Đối mặt với những con zombie khát máu, ghê rợn cần phải thật cẩn thận. Trang bị cho nhân vật của mình những trang bị, vũ khí tối tân nhất. Đánh bại mọi binh đoàn quái vật, đảm bảo sự sống cho mọi người. Sau mỗi lần giành chiến thắng, hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được 1 phần thưởng lớn từ hệ thống. Đó là nguồn động lực thúc đấy người chơi chiến đấu tốt hơn.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment