The Wild Darkness Mod APK 1.1.66 (Menu, Bất Tử, Vô Hạn Tài Nguyên)

The Wild Darkness mod icon
  • +
  • Version:

Menu mod

1. Chế độ thần
2. Không giới hạn năng lượng
3. Không mệt mỏi
4. Không khát
5. Không đói
6. Độ bền cao

Bạn nghĩ sao nếu 1 ngày nào đó, thế giới rơi vào tận thế. Bạn cùng với 1 nhóm người may mắn sống sót, nhiệm vụ của người chơi là gây dựng lại mọi thứ. The Wild Darkness một tựa game nhập vai được phát hành bởi Channel 4 Television Corporation. Cốt chuyện chính của trò chơi lấy bối cả thế giới sau ngày tận thế. Mọi thứ đã trở thành đống đồ nát, sụp đổ hoàn toàn trước sự tấn công của quân địch. Chỉ còn lại vùng đất này là nơi con người có thể thoát được kiếp nạn hủy diệt này. Đến với nơi đây, bạn gần như tay trắng và phải xây dựng lại mọi thứ chỉ với đôi bàn tay của mình. Bỗng chốc từ thế giới hiện đại quay lại thời kì nguyên thủy. Game sẽ là 1 trải nghiệm thật thú vị. Với nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả là xây dựng lại thế giới. Yêu cầu người chơi phải hội tụ nhiều yếu tố. Cần có tư duy chiến thuật tốt, tính toán sắp xếp công việc, quản lý nhân lực hợp lí.

Tải The Wild Darkness – Trở thành thủ lĩnh, xây dựng lại thế giới.

Khi đến với The Wild Darkness mod, cảnh tượng đầu tiên sẽ là 1 vùng đất vô cùng hoang sơ, lạ lẫm. Nhóm người của bạn cần phải tìm cách để bắt đầu xây dựng 1 cuộc sống mới. Người chơi sẽ trở thành người lãnh đạo trực tiếp đội quân của bạn. Bạn sẽ phải tư duy làm sao để xây dựng tổ chức, phân chia công việc cho tất cả mọi người sao cho hợp lí nhất. Cố gắng thu thập tài nguyên, xây dựng các công trình ở vùng đất vừa khai phá này. Làm sao để vừa đảm bảo được an toàn cho nhóm người, vẫn có thể tồn tại và phát triển. Với lối chơi yêu cầu sự tư duy tốt, chiến thuật riêng của bản thân là yếu tố làm game trở lên hấp dẫn hơn. Bạn sẽ thỏa thích xây dựng và bố trí công trình theo ý mình. Gây dựng lên đế chế kiên cố, chống lại mọi thế lực gian ác xuất hiện ở nơi đây.

The Wild Darkness mod apk

Lối chơi

The Wild Darkness có lối chơi khá gắn kết, yêu cầu tư duy logic cao trong từng hoạt động. Ở một vùng đất hoang sơ này thì lửa sẽ là thứ cần thiết mà bạn phải ưu tiên làm trước tiên. Nó sẽ giúp người chơi có thêm nguồn ánh sáng để duy trì sự sống và bảo vệ nhóm người của bạn. Sau đó hãy phân chia công việc của nhóm, tích cực thu thập tài nguyên có sẵn ở nơi đây. Xây dựng lên các công trình thiết yếu như: nhà, bếp,kho, vv…. Mỗi công trình sẽ có một cấp độ riêng biệt. Hãy lựa chọn loại phù hợp với nguồn tài nguyên mà mình đang có để gây dựng nhé.

game The Wild Darkness mod

Cấp độ chơi

Khi mới vào bạn sẽ nhìn thấy một căn lều vô cùng nhỏ bé, đơn sơ. Đây sẽ là nơi trú ẩn đầu tiên của người chơi trên hành trình giải cứu thế giới đầy gian nan này. Cấp độ của các màn chơi được tăng dần theo thời gian bạn sinh tồn trên cùng đất này. Nhờ vào việc khai thác tài nguyên, kiến thiết các công trình mà cấp độ sẽ tăng lên. Khi đó nhóm người của bạn sẽ phát triển đông đúc hơn. Lúc đó sẽ cần xây dựng thêm những nhà xưởng, các tiệm rèn, cửa hàng, vv… Những cánh đồng với đa dạng các loại nông sản. Xây dưng và phát triển nhóm người giúp bạn tăng cấp độ và cải thiện cuộc sống cho cộng đồng. Để làm được điều này thứ bạn cần làm là tư duy, phân chia quản lý công việc khoa học.

game The Wild Darkness mod hack

Xây dựng đế chế của mình

Bạn sẽ phải xem xét, ưu tiên các công việc quan trọng cần phải làm trước. Tối ưu hóa nguồn nhân lực, tài nguyên, tiền, vv….. Ở thời điểm mới bắt đầu cuộc chơi sẽ rất khó khăn. Lượng tài nguyên và coins rất ít nên hãy ưu tiên xây dựng các công trình thiết yếu trước. Mở ra nhà sinh quân, trạm vũ khí, kho lương thực, vv…. Luôn đảm bảo quân lính có đầy đủ đề phòng khi kẻ địch tấn công bạn có thể đủ lực lượng để phòng thủ được. Tăng cường khai phá nguồn tài nguyên ở nơi đây. Nhanh chóng phát triển, nâng cấp các anh hùng, nhà trở nên mạnh hơn.

Đồ họa và âm thanh

The Wild Darkness có lối đồ họa theo dạng khối hình khá vui nhộn. Các chi tiết trong game được làm rất mịn màng, không gian rộng lớn để bạn tha hồ khám phá. Màu sắc đa dạng và vui tươi tạo cảm giác sôi động cho người chơi. Âm thanh tương đối chất lượng, mô phòng khá chân thực những hoạt động được diễn ra ở nơi đây. Tuy nhiên để đánh giá chất lượng thì mình cảm thấy gameplay này có chất lượng không thực sự quá tốt. Nhưng nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới trải nghiệm của người chơi.

tai The Wild Darkness mod apk

Khi nói về những tựa game nhập vai đáng chơi nhất trên Mobile thì không thể không nhắc tới The Wild Darkness. Lối chơi tư duy chiến lược kết hợp với nhập vai vô cùng hấp dẫn. Đem lại 1 làn gió mới lạ cho làng game thủ Mobile. Yếu tố quan trọng đòi hỏi mọi người chơi cần phải có nếu muốn giành được chiến thắng trong gameplay này. Đó chính là kỹ năng lãnh đạo đội nhóm, xây dựng căn cứ của mình một cách thật thông minh. Mọi hoạt động trong doanh trại bạn cần phải nắm bắt rõ và điều hành tất cả. Để có thể phát triển đội quân của mình lớn mạnh hơn.

1/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment