This War of Mine Mod APK 1.5.10 (Đã mở khóa tất cả)

This War of Mine Mod icon
Genre
Update Tháng Mười 6, 2021 (2 năm ago)
Download ()
MOD Info
  • Đã mở khóa: – Mở DLC The Little Ones

This War of Mine Mod được ra mắt đầu tiên vào năm 2014 nhưng trên nền tảng máy tính, một sức hút khá lớn đối với giới trẻ ở thời điểm đó bấy giờ và giờ đây thì nhà phát triển đã cho ra mắt tựa game này ngay trên chiếc điện thoại di động của mình và đã dành được không ít sự quan tâm chú ý của làng game hiện tại. Lấy bối cảnh tại một ngôi làng đang phải chịu hậu quả của những cuộc chiến tranh xâm lược vô cùng tàn bạo và khốc liệt. Những người dân sống trong làng đều rất khổ cực để có thể chống chọi với những cuộc tàn sát đẫm máu, bạn sẽ vào vai một trong những người dân trong làng cố gắng vượt qua chính bản thân để giành giật được sự sống này.

Tải This War of Mine Mod – Cuộc Chiến Sinh Tồn

Cốt truyện của This War of Mine Mod không hoàn toàn dựa trên lịch sử nào có thật ngoài đời thực, những nhà làm ra trò chơi này đã xác nhận đính chính thông tin đó. Không phải là một người lính chiến đấu cho phe nào cả, bạn là một trong những người dân trong một ngôi làng đang sinh sống yên bình thì những tai họa của cuộc chiến tranh ập đến. Xác người chết rải rác khắp mọi nơi, và sự khao khát được sống của con người được trỗi dạy hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải vượt qua muôn ngàn thử thách gian nan, đối diện với những kẻ thù trước mắt và kẻ thù cũng vô cùng quan trọng để có thể sinh tồn được đó chính là thức ăn nước uống và cả thuốc chữa bệnh. Hãy cố gắng vượt qua tất cả những khó khăn và vượt qua chính mình để có thể tồn tại trong một thế giới đẫm máu không có tình người.

This War of Mine Mod

Những khó khăn chồng chất khó khăn

Lương thực, nước uống, thuốc chữa bệnh hay những nguyên vật liệu khác là thứ rất quan trọng trong một thế giới This War of Mine Mod loạn lạc này. Mọi vật phẩm cần để sống sót thì đều rải rác quanh ngôi làng này, bạn sẽ cần phải thu thập thật nhanh chóng để có thể duy trì sự sống trong những ngày tương lai phía trước, thu thập được càng nhiều thì sự sống của bạn cũng sẽ càng tăng cao. Bạn sẽ phải làm mọi thứ để có được những nhu yếu phẩm cần thiết vì sự sống của chính bản thân mình luôn là quan trọng nhất, dù có phải ăn cắp từ những người tị nạn khác hay đến những nơi quân đội nguy hiểm thì bạn cũng phải liều mình để có thể sống sót. Hãy thu thập đủ những nhu yếu phẩm để có thể chế tạo được những vũ khí phòng vệ cho chính mình bởi những nguy hiểm xung quanh.

Nguy hiểm rình rập

Những tên lính của quân đoàn đối phương và cả những tên bắn tỉa cực kì nguy hiểm là mối lo lắng không hề nhỏ trong cuộc chiến sinh tồn này. Chúng sẽ ở khắp mọi vị trí rải rác khắp bản đồ của This War of Mine Mod, nhịp độ của trò chơi sẽ thay đổi theo khung cảnh ngày và đêm, bạn cần tránh né các khu vực có những tên bắn súng để có thể hoàn thành các nhiệm vụ buôn bán và có đủ tiền để chế tạo vũ khí bảo vệ nơi trú ẩn của mình. Khi sự sống của bản thân bị đe dọa thì điều đúng hay sai sẽ không còn là vấn đề to lớn lắm, bạn sẽ cần phải đánh đổi vài thứ để có thể tồn tại được trong cuộc chiến này, hãy giúp đỡ những người tị nạn khác nếu có thể và đôi khi cũng sẽ phải hy sinh những thứ khác để bảo vệ sự sống.

Game This War of Mine Mod

Âm thanh và đồ họa của trò chơi

Màu sắc của This War of Mine Mod mang phong cách khá trầm và u tối, thể hiện được sự lạnh lẽo đáng sợ của những cuộc chiến tranh xâm lược vô nghĩa. Với đồ họa cực kì xuất sắc và chân thực, thể hiện được rõ những sự tàn khốc đổ nát khi mà các cuộc chiến tranh đi qua thì chỉ còn lại là màu của khói. Những chi tiết trong game được làm vô cùng tinh xảo và hoạt bát làm cho người chơi có cảm giác chơi chân thực và đam mê một cách tốt nhất có thể. Với một góc độ tổng quan, bạn có thể quan sát được hết ngôi nhà từng tầng mà bạn đang trú ẩn cũng như nhìn thấy được mọi sự nguy hiểm để đưa ra phương án xử lý một cách thông minh. Âm thanh của trò chơi hết sức nhạy bén, từng bước chân hay tiếng súng được tạo ra một cách giống với ngoài đời thực nhất.

Khi tải This War of Mine phiên bản Mod APK thì bạn sẽ được mở khóa toàn bộ trò chơi. Bạn sẽ không cần phải nỗ lực để vượt qua các thử thách và thu thập mọi thứ một cách thật chăm chỉ, bạn đã được mở khóa tất cả, thứ bạn cần làm khi tải game là hãy dành cho mình những phút giây chơi game thật thư giãn và trải nghiệm những khung cảnh chiến tranh đã đau thương và tàn ác như thế nào. Bên cạnh đó trò chơi mang tính chất giải trí giúp người chơi có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia.

Download This War of Mine Mod APK 1.5.10 (Đã Mở Khóa Tất Cả)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment