Tải game Truck Driver City Crush Mod APK 3.1.9m (Vô hạn tiền)

Truck Driver City Crush Mod Icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)

Trong Truck Driver City Crush người chơi sẽ hóa thân vào một tên xã hội đen chuyên nghiệp. Hắn thường đi cướp bóc xe hơi của người dân đi đường. Làm mọi cách để có thể kiếm tiền mà không từ thủ đoạn. Khi vào game hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập vũ khí vô cùng đa dạng. Hãy chọn một thứ mà mình thích nhất để bắt đầu chuyến phiêu lưu qua những thành phố. Sử dụng chúng để khống chế con tin và chiếm đoạt tài sản. Nó có thể là những chiếc xe hơi đắt đỏ hoặc một số tiền khổng lồ, vv… Nếu muốn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nữa người chơi phải tìm đến ông trùm xã hội đen. Từ khi bắt đầu hoạt động trong băng đảng, bạn liên tiếp phải đối mặt với những cuộc truy đuổi và chiến đấu ác liệt với cảnh sát thành phố. Tuy nhiên, hãy cố gắng để tẩu thoát và dùng những vũ khí mà mình đem theo để đối đầu với bọn họ. Hệ thống bản đồ trong game rất phong phú, nên nếu không còn đường lui ở thành phố này. Hãy lên máy bay hoặc phi thuyền và di chuyển đến nơi khác. Ở đây, tiếp tục hành nghề và nghe theo sự chỉ đạo của ông trùm.

Tải Truck Driver City Crush Mod – Trở thành tên xã hội đen khét tiếng

Thành phố trong Truck Driver City Crush Mod mang phong cách giả lập giống y như ngoài thực tế. Ban đầu bạn sẽ dùng trang phục của những người dân bình thường. Sau đó chờ cơ hội thích hợp để ra tay và cướp đoạt tài sản. Người chơi cũng có thể giết người qua đường nếu cưỡng chế không thành công. Phòng trường hợp họ báo cảnh sát. Tại đây bạn sẽ thành một tên sát thủ máu lạnh, và thực sự bị cuốn vào băng đảng của xã hội đen không còn đường lui. Tuy nhiên các game thủ không thể hành động một cách bộc phát và tùy ý. Gameplay sẽ cung cấp cho bạn những cốt truyện để tham khảo. Từng câu chuyện là một thế giới hoàn toàn khác nhau. Cùng là thân phận xã hội đen nhưng nhiệm vụ sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp. Như: ở thành phố này bạn không được phép giết người mà chỉ chiếm đoạt tài sản và địa điểm khác là ngược lại, vv… Có rất nhiều điều thú vị đang trờ ta khám phá. Hãy cùng nhau trải nghiệm cuộc sống của một tên xã hội đen chuyên nghiệp nhé.

Truck Driver City Crush mod

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game chủ yếu xoay quanh những công việc của một tội phạm. Hàng ngày bạn sẽ phải đi xem xét tình hình trong thành phố. Sau đó lựa chọn thời cơ thích hợp để ra tay. Việc cướp được một chiếc xe hơi rất thuật tiện vì nó có thể dùng làm phương tiện chạy chốn ngay tức khắc. Còn nếu chỉ muốn cướp tiền hay vàng, bạc, vv… Người chơi nhất định phải chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết để cướp và chạy trốn. Nếu không, cảnh sát tuần tra sẽ phát hiện và tới bắt bạn ngay lập tức. Ngoài ra còn những nhiệm vụ phụ để hoàn thành màn chơi, tuy nhiên nó khá dễ dàng nên bạn đừng quá lo lắng.

tai game Truck Driver City Crush mod apk cho android

Vũ khí phòng thân

Trước khi bắt đầu hành động, hãy trang bị cho mình những vũ khí cần thiết phòng trường hợp cần phải chiến đấu với cảnh sát hoặc uy hiếp con tin. Hệ thống vũ khí trong game khá đa dạng. Tuy nhiên để sở hữu được hết chúng người chơi cần tốn khá nhiều tiền. Chỉ cần hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ, chắc chắn bạn sẽ có được một số tiền khổng lồ để trang bị. Ngoài ra còn một số vật phẩm khác để bảo vệ ngoài thân. Như: mũ, áo chống đạn và một số những loại thuốc để chữa bệnh, vv… Hãy trang bị một cách đầy đủ nhất và sử dụng chúng kịp thời. Nếu không trong lúc thực hiện nhiệm vụ mà hi sinh. Sẽ được coi như không hoàn thành và phải thoát khỏi màn chơi.

game Truck Driver City Crush mod

Mở khóa xe

Mặc dù là một tên cướp, một chiếc xe hơi sẽ chả là gì nếu như bạn thích. Tuy nhiên hệ thống vẫn cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập xe hơi khổng lồ. Ở đó có rất nhiều loại xe cao cấp và mang những thương hiệu xa xỉ. Như: Lamborghini, Porsche, Audi, vv… Bằng việc kiếm tiền từ nhiều phi vụ lớn cho ông trùm xã hội đen. Bạn có thể mua thêm cho mình những chiếc xe yêu thích. Bởi ngoài lúc làm nhiệm vụ ra, bạn cũng là công dân bình thường và có nhu cầu hưởng thụ cuộc sống riêng.

Chiến đấu

Nếu như bạn cảm thấy mình có đủ kỹ năng và thực lực để có thể lãnh đạo cả một đảng phái. Hãy chiêu mộ những người cùng chí hướng. Chiến đấu và cạnh tranh với những băng đảng khác để giành lấy địa bàn hoạt động riêng cho mình. Bạn có thể chiếm lấy một thành phố đầu tiên, sau đó nâng cao thế lực và bắt đầu tiến tới những nơi khác. Mang theo đầy đủ vũ khí và phương tiện để chuẩn bị cho một cuộc chiến đẫm máu giữa những băng đảng mafia.

tai game Truck Driver City Crush mod apk

Hãy tham gia Truck Driver City Crush để thực hiện những kế hoạch hay ho và cai trị mọi thành phố có trong bản đồ. Đặc biệt có cơ hội sở hữu những siêu xe nổi tiếng thế giới thể hiện đẳng cấp của một ông trùm khét tiếng. Tải Truck Driver City Crush Mod thâu tóm thật nhiều địa bàn hoạt động và sáp nhập các đảng phái khác thành một lực lượng lớn nhất thế giới. Tất cả đều nằm trong tầm tay bạn.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment