Tải game Under Depths of Fear Mod APK 0.1.3 ( Vô Hạn Tiền )

Under Depths of Fear mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)

Under Depths of Fear là lựa chọn đúng đắn cho những ai đam mê với thể loại game kinh dị. Cốt truyện trong game khá độc đáo. Bạn sẽ là hóa thân của một chiến binh trong một cuộc chiến tranh đẫm máu vừa xảy ra và bị kẻ địch bắt giữ. Khi tỉnh lại đã thấy mình ở trên một con thuyền đầy bóng tối. Từ câu chuyện nghe lén được ngoài hành lang bạn nhận ra rằng mình là người sẽ thử nghiệm cho một công trình hóa học nguy hiểm. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi đó là tìm mọi cách để thoát khỏi nơi đó. Thu thập những đồ vật cần thiết và mẩu thông tin được cất giấu trong các khoang của tàu. Dựa vào đó để tìm ra chiếc chìa khóa để thoát ra ngoài. Tuy nhiên bạn cần hành động hết sức cẩn thận. Sau khoảng thời gian nhất định sẽ có một tên lính canh đến kiểm tra. Không chỉ có những con người độc ác ở đây mà còn rất nhiều con quái vật ghê rợn. Hãy cố gắng đừng để chúng hút máu, nếu không bạn sẽ bị chết ngay lập tức. Tận dụng mọi đồ vật có sẵn trong phòng để làm vũ khí trong trường hợp khẩn cấp. Khi tìm được những vật phẩm cần thiết hãy ghép chúng lại với nhau. Giải những câu đố trên mẩu giấy để tìm ra nơi cất giấu chìa khóa. Chạy trốn khỏi đó và đến vùng đất tiếp theo.

Tải Under Depths of Fear Mod – Chạy trốn khỏi con tàu nguy hiểm

Nước đang không ngừng tràn vào con thuyền nơi bạn đang bị nhốt. Vì vậy trong một khoảng thơi gian nhất định người chơi cần phải cố gắng thoát ra để đến với màn chơi tiếp theo. Những người trong khoang rất nhiều thành phần. Họ có thể là xác sống, thi thể, hay những con quái vật rùng rợn. Tất cả đều mang yếu tố kinh dị bậc nhất cho bạn trải nghiệm. Dùng nút joystick di chuyển thật nhẹ nhàng đến những vị trí cất dấu đồ vật cần thiết. Sử dụng âm thanh của radio của mỗi phòng để đánh lạc hướng tên lính canh và quái vật. Khi thấy có dấu hiệu của ai đó bước đến, hãy trốn vào một nơi thật kín đáo. Như dưới gầm giường, trong tủ quần áo, hoặc tận dụng mọi ngõ ngách trên khoang thuyền, vv… Ở đây có rất nhiều cửa ra vào, ngoài việc tìm được chìa khóa ra còn cần di chuyển đúng hướng đi mới có thể thoát ra ngoài. Người chơi có thể dùng tiền để sử dụng bản đồ gợi ý từ hệ thống để rút ngắn được thời gian hơn. Hãy cố gắng thử thách bản thân và thoát ra khỏi nơi đầy nguy hiểm này cùng Under Depths of Fear Mod nhé.

Under Depths of Fear mod

Tìm kiếm chìa khóa

Đầu tiên để tìm được chìa khóa thì bạn cần thu thập tất cả đồ vật và các mảnh giấy chứa thông tin về chúng. Gameplay xen lẫn một chút về yếu tố giải đố. Vì vậy khi tìm được người chơi cần phải suy nghĩ và kết nối chúng lại với nhau để tìm ra lời giải về nơi cất giấu. Điều khiển nhân vật của bạn di chuyển linh hoạt và kịp thời tránh né sự xuất hiện của kẻ thù. Dãy hành lang dài bất tận nên những con quái vật có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và ở mọi nơi. Hãy tạm thời ẩn nấp vào các phòng nhỏ bên cạnh để tránh sự truy đuổi của chúng. Khi tìm được chìa khóa hãy nhanh chóng di chuyển đến những cánh cửa để tìm sao cho phù hợp với nó và chạy thoát thật nhanh ra ngoài. Lúc đó bạn sẽ được coi như hoàn thành màn chơi và bước đến những cửa ải tiếp theo.

Under Depths of Fear mod apk

Đưa ra quyết định đúng đắn

Tìm được chìa khóa chỉ là bước đầu tiên của cuộc chơi. Nhiệm vụ sau đó của bạn càng khó khăn hơn đó là tìm ra cánh cửa thoát hiểm. Khi di chuyển trong khoang tàu người chơi có cảm giác như lạc vào mê cung lạnh lẽo. Các cánh cửa đều được thiết kế giống nhau. Vì vậy để tìm chính xác sau một lần là rất khó khăn. Tận dụng các kí hiệu và thông tin trong những đồ vật gợi ý mà bạn thu thập được. Cố gắng tìm ra cánh cửa trong thời gian nhanh nhất để không bị trở thành vật thử nghiệm hóa học nguy hiểm của lũ người độc ác kia. Hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Mỗi quyết định sẽ mang bạn đến một kết quả khác nhau. Đó có thể là ngõ cụt và sẽ phải tìm lại từ đầu.

game Under Depths of Fear mod

Thoát khỏi những nguy hiểm

Nước đang dần dân cao trong các boong tàu. Bạn phải vừa tìm lối ra và di chuyển đến nơi cao hơn để tạm thời không cho nước cản trở mình. Tuy nhiên điều đó không duy trì được quá lâu. Người chơi cần phải lập ra kế hoạch và hành động một cách nhanh nhất. Nếu không cho dù tìm được chìa khóa cũng sẽ bị nước nhấn chìm. Ngoài ra còn phải né tránh những con quái vật nguy hiểm và những người lính canh mang phong cách kinh dị. Chúng luôn mang theo vũ khí bên người vì vậy hãy cố gắng làm sao để trốn thoát một cách an toàn nhất. Tận dụng mọi yếu tố trong thuyền để chiến đấu trong tình huống khẩn cấp.

tai game Under Depths of Fear mod apk

Một tựa game kinh dị với vô vàn những điều độc đáo và cuốn hút cho người chơi. Đồ họa vô cùng sắc nét làm cho các ta cảm nhận được chân thực các nhân vật mang phong cách vô cùng quái dị. Phải là người dũng cảm và gan dạ mới có thể vượt qua được tất cả các màn chơi trong game. Bởi âm thanh kết hợp với hình ảnh càng tạo thêm sự rùng rợn hơn. Tải Under Depths of Fear Mod thoát khỏi chiếc thuyền nguy hiểm và những con người độc ác và tàn bạo.

5/5 (1 vote)

Recommended for You

Leave a Comment