Tải game Unruly Heroes Mod APK 1.1 (Vô hạn tiền, mở khóa maps, keys)

Unruly Heroes mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)
Download ()
  • Tiền không giới hạn
  • Khoá không giới hạn
  • Đã mở khóa tất cả các bản đồ

Unruly Heroes có cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim Tây Du Ký cực kì nổi tiếng của Trung Quốc. Trên đường đi thỉnh kinh mọi người gặp vô số lũ yêu ma quỷ quái với pháp thuật cao cường. Nhưng với bản lĩnh họ đã ra tay diệt trừ hết tất cả. Khi tham gia gameplay này, người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng giống như vậy. Có năng lực phi thường và tiềm năng vô hạn. Nhưng sẽ phải đối mặt với những thử thách nguy hiểm hơn. Tạo hình của những nhân vật trong gameplay này theo phong cách cool ngầu, gây hứng thú cho người chơi. Người chơi sẽ dùng sức mạnh sẵn và các phép biến hóa tiêu diệt những con yêu quái trên đường đi. Giúp cuộc sống của người dân được bình yên. Bạn điều khiển nhân vật của mình bằng cách chạm vào các phím ảo trên màn hình. Khi mới bắt đầu chơi, sẽ không thể điều khiển nhân vật điêu luyện được. Vì vậy, người chơi phải luyện tập rất nhiều. Di chuyển nhân vật một cách linh hoạt, tránh những đòn phản công hay khói độc của lũ yêu quái. Sẽ làm nhân vật của bạn bị thương đấy.

Tải Unruly Heroes Mod – Hành trình thỉnh kinh và tiêu diệt yêu quái

Thế giới trong Unruly Heroes Mod tàn nhẫn hơn những gì các game thủ nghĩ, khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Yêu ma quỷ quái lộng hành, phá hoại cuộc sống bình yên của người dân. Là một siêu anh hùng có sức mạnh phi thường, người chơi sẽ phải ra tay tiêu diệt hết bọn chúng, không thể quấy nhiễu người dân nữa. Trong gameplay này, sẽ có 4 anh hùng tượng trưng cho 4 thầy trò Đường Tăng. Bạn sẽ may mắn là một người trong số họ cùng với 2 người chơi nữa có nhiệm vụ bảo vệ sư phụ trên đường đi thỉnh kinh. Chặng đường này vô cùng dài và gian nan, đòi hỏi người chơi phải có bản lĩnh và sự thông minh. Mới có thể vượt qua các thử thách và tiêu diệt lũ yêu quái. Mỗi lần tiêu diệt được một con yêu quái bạn sẽ nhận được tiền thưởng hoặc những item giá trị. Đó cũng sẽ là động lực để người chơi cố gắng, kiên trì hoàn thành nhiệm vụ.

Unruly Heroes mod

Gặp nhiều loại demon

Trong hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò sẽ phải gặp tổng số là 81 kiếp nạn. Tương đương với 81 loại demon. Chúng sẽ liên tục xuất hiện và tấn công người chơi. Mỗi loại demon sẽ có hình dạng và phép thuật khác nhau. Đều có ngoại hình kinh dị, đáng sợ. Một khi đã đặt chân lên địa bàn của chúng thì có nghĩa bạn đang đối đầu với nguy hiểm. Chúng ở trong bóng tối, chờ người chơi để lộ sơ hở là tấn công. Vì vậy, người chơi phải hết sức cẩn thận, tập trung cao độ. Bảo vệ an toàn cho sư phụ. Bọn demon đã tu luyện nhiều năm nên pháp lực rất cao cường. Chúng đã bắt cóc không biết bao nhiêu trẻ em, phụ nữ, thanh niên để phục vụ cho việc tu luyện. Hãy ra tay cứu giúp người dân, dẹp tan lũ yêu quái xấu xa này.

game Unruly Heroes mod

Sức mạnh và pháp thuật của nhân vật

Mỗi nhân vật trong Unruly Heroes Mod đều sở hữu một loại sức mạnh và pháp thuật đặc biệt. Nhưng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng điều khiển các phím ảo trên màn hình điện thoại. Các thao tác của ngón tay phải chạm nhanh chóng, khéo léo. Để tạo ra những combo tiêu diệt yêu quái liên tục và đẹp mắt. Mỗi nhân vật sẽ có thế mạnh khác nhau. Đặc biệt là Tôn Ngộ Không là thần thông quảng đại nhất. Với 72 pháp thần thông có thể biến hóa không lường, sử dụng các chiêu phép lợi hại trong chiến đấu. Trư Bát Giới dù có hơi béo tham ăn nhưng có một sức mạnh khiến hàng trăm con yêu quái bị hạ gục. Sa tăng cũng có nhiều năng lực phi thường. Với sức mạnh áp đảo như vậy, họ chắc chắn sẽ bảo vệ được sư phụ mình an toàn trên đường thỉnh kinh.

Unruly Heroes mod apk

Phần thưởng hấp dẫn

Phần thưởng chính là động lực cho các nhân vật các nhân vật dũng cảm chiến đấu. Vì vậy trong gameplay này có các phần quà và vật phẩm kèm theo rất đa dạng, hấp dẫn. Sau mỗi màn chơi và vượt qua các thử thách, người chơi sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm những item quý giá và những skin hấp dẫn. Lưu ý: Những mảnh kinh đã bị phân tán khắp nơi, người chơi cần thu thập hết tất cả để tạo thành một chân kinh hoàn chỉnh. Đây chính là thử thách cuối cùng của hệ thống giao cho người chơi. Chỉ có những anh hùng có ý chí và một lòng hướng phật mới có thể tìm ra. Có trong tay chân kinh, bạn có thể tạo ra một nguồn sức mạnh kì diệu, cân bằng thế giới.

Cùng bạn bè chiến đấu

Người chơi có thể rủ thêm được 3 người bạn của mình để cùng tham gia trải nghiệm. Chặng đường để thỉnh kinh rất dài, nên khi có bạn bè cùng đồng hành sẽ rất tuyệt. Bạn sẽ không cảm thấy cô đơn và sợ hãi khi đối mặt với lũ yêu quái kinh dị đó nữa. Hãy phối hợp với đồng đội để tiêu diệt chúng nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, người chơi và bạn bè sẽ có những trải nghiệm vô cùng chân thực bởi chất lượng đồ họa của gameplay này mang lại. Được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D nên mọi khung cảnh, màu sắc trong game vô cùng mượt mà, sắc nét. Kết hợp với âm thanh đa dạng, khi thì sôi động, có khi huyền bí. Phù hợp với từng hoàn cảnh.

game Unruly Heroes mod hack

Unruly Heroes sẽ cho người chơi thỏa mãn niềm đam mê chinh phục mạo hiểm, khám phá những điều mới lạ. Được tham gia những cuộc chiến tiêu diệt quái vật và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Đem lại cho bạn những cảm giác tuyệt vời, thư giãn. Tải Unruly Heroes Mod trở thành anh hùng có siêu năng lực, hạ gục tất cả lũ yêu quái, nhận được chân kinh để hồi sinh vạn vật.

Download Unruly Heroes Mod APK 1.1 (Vô hạn tiền, mở khóa maps, keys)

Download ()
0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment