Tải game Vector 2 Premium Mod APK 1.1.2 (Vô Hạn tiền)

Vector 2 mod icon
Genre
Update Tháng Mười 7, 2021 (2 năm ago)

Vector 2 mô phỏng không gian trong 1 phòng thí nghiệm đầy huyền bí, có nhiều nguy hiểm. Mọi hoạt động của con người ở nơi đây đều bị kiểm soát. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thoát khỏi những căn phòng để có được sự tự do. Những cạm bẫy nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa tính mạng của bạn trong suốt quá trình chạy trốn. Vì vậy, bạn cần phải có kỹ năng nhào lộn linh hoạt cũng như phản xạ nhạy bén cùng với tư duy chính xác. Để có thể vượt qua được hết tất cả các cạm bẫy, tìm ra lối thoát. Và hãy thật cẩn thận, khéo léo né chánh hết tất cả những vật cản. Bạn cần tận dụng mọi cơ hội để trốn thoát thật nhanh, nếu như không muốn quay trở lại căn phòng u ám chết người đó. Tựa game này có rất nhiều cấp độ, dần đần mức độ khó sẽ được tăng lên. Sau mỗi màn chơi bạn hãy để cho nhân vật của mình được củng cố thể lực và có thời gian hồi phục để tiếp tục cuộc chơi. Nhiệm vụ mà hệ thống giao cực kì đa dạng. Đồ họa chất lượng cao kết hợp với âm thanh sinh động, hình ảnh chân thực như một thế giới loạn lạc. Sẽ khiến người chơi càng muốn khám phá và chinh phục.

Tải Vector 2 Mod – Hành trình chạy trốn, thoát khỏi thế lực bóng tối

Vector 2 Mod đưa người chơi bước vào căn phòng thí nghiệm đầy u ám, cực kì đáng sợ. Bạn cần phải điều khiển nhân vật nhanh chóng tiến về phía trước. Không để kẻ địch có cơ hội tiếp cận, tấn công mình. Hãy thật cẩn thận với những chướng ngại vật, cạm bẫy xuất hiện trên đường đi. Nó sẽ khiến bạn phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào đấy. Đừng quên sau mỗi cấp độ, những vũ khí cần được bảo dưỡng để có thể tiếp tục sử dụng trong những màn chơi tiếp theo. Chặng đường chạy trốn còn rất dài và gian nan vì thế mỗi bước đi không thể nóng vội được. Hãy luôn tỉnh táo và mưu trí chuẩn bị kĩ lưỡng và lựa chọn chiến lược hành động phù hợp. Theo thời gian nhân vật của bạn sẽ được tăng cấp độ, hệ thống sẽ đưa người chơi tới những không gian rộng lớn và nguy hiểm hơn. Hành trình chạy trốn, thoát khỏi thế lực bóng tối cũng sẽ gian nan, nhiều thử thách hơn. Mục tiêu cuối cùng là giữ được mạng sống, chạy đến phía cuối bản đồ sẽ có lối thoát và giành được chiến thắng.

Vector 2 mod

Lối chơi độc đáo

Đến với Vector 2 Mod bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn trước những màn lộn nhào, leo chèo linh hoạt. Gameplay này chủ yếu là sử dụng thao tác chạm để vuốt sao cho nhân vật né tránh được các mối nguy hiểm. Chạy thật nhanh qua những đoạn đường thẳng, phản xạ nhạy bén và phán đoán được những mối nguy hiểm trước mắt. Luyện tập hàng ngày để điều khiển nhân vật thuần thục, di chuyển linh hoạt, tăng khả năng phản xạ tốt hơn. Gameplay này có lối chơi không khó nhưng để làm chủ được cuộc chơi thì cần phải cố gắng rất nhiều đấy.

game Vector 2 mod

Kho vật phẩm đa dạng

Đối đầu với kẻ thù, bạn không thể nào đánh bại chúng khi không có vũ khí trên tay. Hệ thống sẽ giao cho người chơi những vật phẩm cần thiết để có thể khiến kẻ địch phải khiếp sợ. Chúng sẽ né ra để bạn đi qua. Trong những vật phẩm quý giá của Vector 2 Mod không thể không kể đến Magnetic Manipulator. Nó có thể hút tất cả item lợi hại trong vòng bán kính là 3m. Phạm vi này sẽ được mở rộng khi lên cấp độ cao hơn. Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm có chức năng riêng của nó, đều là công cụ đắc lực trong hành trình chạy trốn của bạn. Người chơi hãy thu thập thật nhiều vật phẩm quý giá để tăng thêm sức mạnh để đi xa hơn.

game Vector 2 mod hack

Hệ thống đồ họa và âm thanh chất lượng cao

Nếu những gameplay hành động phiêu lưu có địa điểm đẹp, phong phú thì Vector 2 Mod lại chỉ có một không gian duy nhất trong phòng thí nghiệm. Tông màu chủ đạo là màu đen tạo nên không gian khá là u ám, ghê sợ. Mô phỏng chân thực thế giới giả tưởng đang bị loạn lạc. Chiến đấu trong điều kiện không gian u ám, đen tối càng tạo nên sự hồi hộp, kịch tính, gay cấn cho cuộc chơi hơn. Âm thanh đa dạng, thay đổi liên tục theo từng chặng đường. Nhạc nền cũng góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho gameplay hơn.

Nâng cấp kịp thời

Trong Vector 2 Mod mức độ khó và nguy hiểm sẽ ngày càng tăng lên theo thời gian bạn tồn tại trong mỗi màn chơi. Vì vậy, hệ thống sẽ tự động nâng cấp các trang bị cho bạn để phù hợp với hoàn cảnh chiến đấu. Nhân vật sẽ được trang bị một bộ áo giáp cứng cáp và chắc chắn hơn để chống lại tia laze, súng phun lửa. Vũ khí sắc bén và sát thương cao hơn để bạn sử dụng. Việc bạn cần làm là chọn vào những nâng cấp mà hệ thống gợi ý thôi. Mọi thứ được biến đổi phù hợp. Bạn hãy thật nhanh tay, khéo léo điều khiển chúng kết hợp linh hoạt để đảm bảo mạng sống của mình.

tai game Vector 2 mod apk

Vector 2 sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, được thư giãn hơn. Rèn luyện cho người chơi khả năng quan sát cũng như phản xạ để xử lí tình huống bất ngờ. Những chi tiết hình ảnh sống động trong một căn phòng huyền bí, có nhiều  mối nguy hiểm. Nếu bạn là người đam mê thể loại game hành động kết hợp với phiêu lưu, khám phá thì không thể bỏ qua gameplay này. Tải Vector 2 Mod để có những trải nghiệm thú vị trong hành trình tìm kiếm sự tự do, đập tan âm mưu xấu xa của thế lực đen tối.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment