Tải game Wall of insanity Mod APK 1.3 (Vô Hạn Đạn, God Mode)

Wall of insanity mod icon
Genre
Update Tháng Mười 23, 2021 (2 năm ago)
  • MENU MOD
  • Vô hạn đạn
  • God Mode

Wall of insanity là tựa game dành cho những ai yêu thích khám phá sự bí hiểm. Tại đây người chơi sẽ hóa thân thành một đặc công cao cấp. Làm nhiệm vụ đi tiêu diệt một đảng phái tà giáo. Những người đồng đội xung quanh bị mất tích một cách lạ lùng. Chỉ còn lại bạn và vài người nữa. Hãy cùng nhau săn lùng và chiến đấu với kẻ ác để cứu những người dân vô tội cũng như đồng đội của mình. Bối cảnh ở đây chủ yếu là gam màu tối bởi tà giáo chỉ hoạt động về đêm. Bạn cần trang bị đầy đủ cho mình những vũ khí và các vật phẩm cần thiết trước khi ra khỏi căn cứ. Mục đích để đề phòng kẻ thù tấn công cũng như tiêu diệt thú dữ. Ở một nơi hoang vu đầy cây cối thì việc này xảy ra thường xuyên. Bởi vậy không được chủ quan mà hãy cẩn thận hết sức có thể mới giữ được tính mạng an toàn. Trong quá trình di chuyển, cần áp sát với đồng đội. Phòng khi bị tấn công bất ngờ mới có thể đánh bại kẻ địch. Chúng có số lượng khá đông và mạnh. Ngoài ra tà giáo còn có một loại thuốc thôi miên. Nếu không cẩn thận chắc chắn bạn sẽ bị chúng mang đi. Trở thành đặc công xấu số mất tích như hàng loạt đồng đội khác. Hãy chuẩn bị cho mình vũ khí và áo giáp cao cấp nhất để bắt đầu cuộc hành trình ngay thôi nào.

Tải Wall of insanity Mod – Tiêu diệt kẻ địch trở thành đặc công xuất sắc

Từ bộ đàm trên người mình bạn có thể liên lạc được với các đồng đội đã mất tích. Tuy nhiên sau một thời gian dài tiếng radio này sẽ biến mất. Lúc đó người chơi không có được những gợi ý nữa mà phải tự thân vận động đi tìm các manh mối để đến được căn cứ của bọn tà giáo. Quá trình này rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ bị thú dữ trong rừng ăn thịt hoặc kẻ địch tấn công bất ngờ. Thường xuyên bảo trì và nâng cấp các vũ khí, trang bị ngoài thân để có được sự phòng thủ tốt nhất. Ngoài ra Wall of insanity Mod còn chuẩn bị cho bạn một phòng luyện tập các kỹ năng chiến đấu. Hãy trau dồi thêm để quá trình tiêu diệt đối thủ được khả quan hơn. Càng cứu được nhiều đồng đội bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ và khả năng chiến thắng cao hơn. Trước khi đến căn cứ của tà giáo hãy vạch ra chiến thuật rõ ràng. Chia nhau ra hành động và đánh từ mọi phía. Nếu không đội quân của bạn sẽ rất nhanh chóng bị kẻ địch tiêu diệt. Bởi số lượng của chúng rất đông và nhiều độc dược có tác dụng mạnh. Sử dụng hết vật phẩm hỗ trợ của ta như: Mặt nạ phòng độc, áo bảo hộ, súng ống, vv… Ngoài ra bạn cũng có thể tấn công lại kẻ thù bằng chính lọ thuốc mà chúng làm rơi. Chỉ cần có thân thủ thật nhanh nhẹn và khả năng bắn súng chính xác. Không có gì là không thể, nếu có những kỹ năng này thật tốt chắc chắn bạn sẽ dành chiến thắng. Và cứu được tất cả người dân vô tội cũng như những người đồng đội của mình.

Wall of insanity mod

Lối chơi đơn giản

Một điều đặc biệt trong Wall of insanity Mod đó là người chơi hoàn toàn được lựa chọn và di chuyển các thanh điều khiển theo ý mình muốn. Có thể chơi bằng 4 hoặc 2 ngón tùy thích, chỉ cần di chuyển các nút lệnh đến nơi tương ứng. Có 3 góc nhìn để bạn thay đổi. Thường bắn súng ở góc nhìn thứ 3 độ chính xác sẽ cao hơn. Đôi khi muốn nhận được vật phẩm nào đó giá trị bạn cần giải những câu đố nhỏ. Hãy lên kế hoạch thật chặt chẽ trước khi hành động để bảo vệ tính mạng cho mình cũng như rất nhiều đồng đội khác. Đi do thám tính hình chờ thời cơ phù hợp nhất mới ra tay. Bởi hệ thống phòng ngự của chúng rất nghiêm ngặt, ở đâu cũng có người túc trực. Có thể giay vây cho đồng đội của mình và trở thành một đặc công xuất sắc hay không. Tất cả đều phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Wall of insanity mod apk

Hệ thống vũ khí và trang bị chiến đấu

Trong bộ sưu tập vũ khí có rất nhiều thứ để bạn thoải mái lựa chọn. Như: Súng ống, súng trường, AK47, vv… Hãy sử dụng chúng tương ứng với từng trường hợp cụ thể. Tích lũy coins để nâng cấp vũ khí giúp cho lực sát thương được cao hơn. Phục vụ cho việc rút ngắn được thời gian tiêu diệt kẻ thù. Nếu muốn sở hữu loại súng cao cấp nhất cần rất nhiều kim cương. Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được nhé. Ngoài ra hệ thống trang bị cũng rất đa dạng. Bạn có thể chuẩn bị cho mình những đồ dùng cần thiết cho chiến đấu. Như: Áo giáp, mặt nạ phòng độc, bình xịt khói để lẩn trốn, vv… Hãy sử dụng chúng theo các riêng của bạn sao cho thuận lợi trong việc tiêu diệt tà giáo ác độc kia.

game Wall of insanity mod

Một số mẹo thoát hiểm

Nếu chịu khó quan sát kỹ sẽ có rất nhiều sơ hở kẻ thù để lại mà bạn có thể lợi dụng. Một đợt tấn công có khá nhiều quái vật xuất hiện. Tuy nhiên ngoại hình của chúng gần giống y hệt nhau. Chỉ có một điểm khác biệt và đó cũng chính là điểm yếu chí mạng. Hãy nhắm súng thật chuẩn vào nơi đó để con quái vật bị tiêu diệt ngay lập tức. Mỗi con cũng có một chiêu thức khác nhau nên dựa vào đó để né tránh các đòn tấn công. Bởi khi thanh máu của bạn cạn kiệt chắc chắn sẽ phải dừng màn chơi và bắt đầu lại. Chọn thời điểm thích hợp nhất để nổ súng. Nếu không sẽ tốn đạn mà kẻ thù vẫn sống và không bị tiêu diệt.

tai game Wall of insanity mod apk

Đồ họa và âm thanh của Wall of insanity rất chân thực. Người chơi có thể nhìn thấy từ vết máu nhỏ cho đến những nhát chém trên không gian. Âm thanh thay đổi liên tục phù hợp với từng hoàn cảnh. Khiến cho bạn cảm thấy kích thích, tò mò hơn. Từ đó càng muốn khám phá sâu vào bên trong game hơn nữa. Tải Wall of insanity Mod trở thành một đặc công xuất sắc, tiêu diệt tà giáo giải cứu người dân và đồng đội của mình.

0/5 (0 votes)

Recommended for You

Leave a Comment