Tải game WildCraft Mod APK 20.4_adreno (Vô Hạn Tiền)

Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (2 năm ago)

Bắt đầu cuộc chơi trong WildCraft bạn sẽ trở thành người chủ của cả bầy chó sói kiên cường. Di chuyển tới những địa điểm trong khu rừng hoang dã để kiếm mồi. Loài vật này có lợi thế về tốc độ, chạy cực kì nhanh để đuổi bắt các con vật khác. Hệ thống sẽ đề ra những nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống của loài chó sói bên trong cánh rừng nguyên sinh vô cùng thú vị. Phong cảnh thiên nhiên khá đẹp với thiết kế màu sắc sinh động. Đây cũng là một điểm mà người dùng rất yêu thích khi chơi gameplay này. Hệ thống nhân vật khá da dạng với nhiều loài khác nhau. Bạn có thể tùy thích chọn lựa nhưng cần phải có đủ những điều kiện hệ thống yêu cầu. Nhiệm vụ chính của người chơi cần phải thực hiện xuyên suốt trong game là săn bắt những con mồi để duy trì sự sống. Mỗi lần thực hiện thì bạn sẽ bắt buộc phải hoàn thành trước khi hết thời gian cho phép.

Tải WildCraft Mod – Đồng hành cùng những chiến binh chó sói đi săn mồi

WildCraft Mod có hệ thống nhân vật cực kì phong phú. Mỗi con chó sói sẽ có một chỉ số sức mạnh, thể lực riêng biệt. Hãy căn cứ vào những thông số này để có thể lựa chọn được cho mình một chiến binh đúng đắn nhất. Không chỉ riêng loài vật này. Có tới hơn 100 loài thú khác nhau, liên tục được nhà phát hành cập nhật vào hàng tuần. Lối chơi mở, thế giới trong khu rừng nguyên sinh vô cùng rộng lớn. Cùng với đó là diễn biến, sự thay đổi liên tục của khí hậu, thời tiết được mô phỏng vô cùng chính xác theo thời gian thực. Đem lại cho các game thủ cảm giác như được trở thành nhân vật trong game thật vậy. Mỗi nhiệm vụ của nhà phát hành đặt ra sẽ yêu cầu bạn phải nhập vai thành 1 nhân vật nhất định. Để có thể hoàn thành tốt theo yêu cầu của hệ thống thì người chơi cần phải tìm hiểu thông tin của vị tướng trước khi bắt đầu. Hãy nhớ rằng loài nào cũng có khả năng săn mồi vô cùng máu lửa. Hãy tận dụng và phát huy được sức mạnh, ưu điểm của từng con vật nhé.

WildCraft mod

Tủy chỉnh thành viên trong đội

Số lượng các loài thú trong game thực sự vô cùng đa dạng. Người chơi ngoại việc có thể thỏa sức chọn lựa nhân vật theo ý mình ra thì còn có thể tùy chỉnh cho các thành viên khác nữa. Tuy nhiên bạn vẫn là người đứng đầu vậy nên cần có sự lựa chọn sao cho hợp lí. Phân công cho mỗi người thực hiện một nhiệm vụ, đảm nhiệm vai trò nhất định. Khi gặp khó khăn thì cùng nhau giải quyết vấn đề. Hãy cố gắng tạo ra những pha tấn công vào con mồi thật ăn ý cùng những người đồng đội của mình.

Tìm kiếm thức ăn

Dù bạn có hóa thân thành loài thú nào đi chăng nữa thì cũng hàng ngày cũng đều sẽ phải đi tìm kiếm thức ăn. Trong khu rừng nguyên sinh rộng lớn này có rất nhiều nguồn tài nguyên vô tận cực kì giá trị. Hãy cùng với những người đồng đội lên kế hoạch mai phục trong bụi rậm. Chờ kẻ địch đi qua và lao tới tấn công, úp chọn con mồi. Tuy nhiên nếu chơi ở chế độ tư do thì bạn có thể tùy ý lựa chọn con mồi mà tấn công. Còn theo chế độ nâng cao sẽ phải thực hiện theo yêu cầu của hệ thống. Cố gắng mang về những con mồi chất lượng, khẳng định sức mạnh của mình nhé.

game WildCraft mod

Tiến hóa

Trải qua thời gian, con thú của bạn sẽ lớn dần hơn. Đồng thời chúng sẽ có sự thay đổi về cả ngoại hình và kinh nghiệm săn bắt. Tuy nhiên để đạt được điều này thì người chơi cần phải vượt qua hàng vạn thử thách từ hệ thống. Săn bắt những loài thú có kích thước to lớn, hung hãn. Khi tiến hóa thành công thì con thú của bạn ngay lập tức sẽ thay đổi hình dạng mới. Các chỉ số về mặt thể lực, tốc độ, sức tấn công, phòng thủ, vv…. Đều tăng lên một cách đáng kể. Chú ý: Khi lên cấp độ cao hơn đồng nghĩa với việc kẻ địch của bạn phải đối đầu cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều.

game WildCraft mod apk

Nhiệm vụ đa dạng

Nhà phát hành đã phân loại hệ thống nhiệm vụ ra thành nhiều cấp độ khó khác nhau. Hàng loạt những thử thách, mục tiêu cho người chơi trải nghiệm. Khi mới bắt đầu vào game thì bạn sẽ được giới thiệu, làm quen với một số nhiệm vụ đơn giản. Dần dần sẽ không có hướng dẫn nữa và các bạn game thủ sẽ phải tự mình lên kế hoạch, tính toán để hoàn thành yêu cầu. Mỗi ngày người chơi đều sẽ nhận được nhiệm vụ từ hệ thống. Hãy đọc hết trong phần hộp thư và thực hiện đầy đủ nhé.

tai WildCraft mod apk

Người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi chứng kiến sự thay đổi từ từ của các loài vật trong gameplay này. Cùng với những người đồng đội của mình phiêu lưu, khám phá khu rừng rộng lớn này. Săn bắt các loài thú lớn để phát triển bản thân, nhận phần quà từ hệ thống. Đừng quên nâng cấp các kỹ năng, chỉ số sức mạnh cho các chiến binh chó sói nhé. Lối chơi mở nên khi chơi lâu bạn sẽ càng thấy thích thú chứ không hề có cảm giác bị nhàm chán.

4.3/5 (3 votes)

Recommended for You

Leave a Comment