Zombie Diary 2 Evolution Mod APK 1.2.5 (Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền)

Zombie Diary 2: Evolution Mod icon
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (2 năm ago)
Download ()
Thông tin MOD
  • Mua bất kỳ vũ khí và nhận được rất nhiều tiền!

Ngay lúc này ở bất kì nơi nào trên thế giới bạn đều dễ dàng bắt gặp lũ zombie khát máu đang hoành hành. Thời thế loạn lạc số lượng zombie ngày càng gia tăng chúng luôn tìm cách tiêu làm hại con người, biến con người trở thành đồng bọn của chúng. Là một trong số những người may mắn còn sống xót, tuy nhiên bạn sẽ đứng trước một tình thế ngàn cân treo sợi tóc vì thiếu thốn lương thực, thực phẩm cũng như vũ khí. Điều bạn cần làm ngay bây giờ đó chính là cố gắng giữ vững tinh thần thu thập nhiều vũ khí và lên kế hoạch để giải cứu thế giới, tiêu diệt hết lũ zombie kia. Hack Zombie Diary 2 là một phiên bản cải tiến của Zombie Diary, ở phiên bản 2 này nhiều tính năng đã được bổ sung và cải tiến rất nhiều. Cơ bản thì lối chơi vẫn sẽ giống phần 1 tuy nhiên hệ thống vũ khí đã được bổ sung thêm nhiều hơn, sức mạnh đã được nâng cấp mạnh hơn rất nhiều. Sức mạnh vũ khí đã được gia tăng nhưng tuy nhiên lũ zombie khát máu kia cũng đã mạnh lên. Bạn cần mang đủ trên mình vũ khí và items sau đó khéo léo di chuyển sang bên trái, phải của màn hình, sử dụng súng để tiêu diệt được lũ zombie một cách dễ dàng. Mỗi lần chiến thắng bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng.

Tải Zombie Diary 2 Evolution Mod – Cuộc chiến tiêu diệt zombie giải cứu thế giới

Những tựa game trên di động liên quan đến chủ đề zombie chưa bao giờ hết nóng trong lòng khán giả bởi chủ đề này dù trên lĩnh vực nào cũng đều rất hót và được cồng đồng game thủ chào đón nhiệt tình. Các tựa game bắn súng như truy kích, đột kích, tập kích,vv…. hay những tựa game thuộc về lĩnh vực chiến thuật như: plants vs zombie, Zombie Tsunami,vv…… đều được tích hợp các tính năng liên quan đến zombie vào bởi người chơi thực sự rất thích tiêu diệt chúng. Bản chất của tựa game này có 1 phần giống với các tựa game sinh tồn bởi bạn sẽ phải chiến đấu tiêu diệt lũ zombie để có thể sống xót và giải cứu thế giới cũng như đảm bảo tính mạng của mình được an toàn. Ra đời từ rất lâu và được cộng đồng game thủ chào đón rất nhiệt tình sẽ không khó hiểu khi Zombie Diary 2 Evolution Mod có tên trong danh sách những game bắn súng được yêu thích nhất trên di động.

Zombie Diary 2: Evolution Mod

Hệ thống vũ khí cao cấp

Có hơn 30 loại vũ khí cho bạn lựa chọn bao gồm: Súng, Dao, Búa, Gậy bóng chày,vv…… Rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn tuy nhiên thứ vũ khí có sức công phá cao nhất, tiêu diệt được zombie từ xa thì không đâu khác ngoài Súng. Mỗi loại súng sẽ có ưu, nhược điểm riêng, điều quan trọng ở đây là bạn cần biết được điểm mạnh và phát huy điểm mạnh của từng khẩu súng, dùng chúng vào những lúc cần thiết. Khi có quá nhiều zombie đang tiến về phía bạn thì bạn hãy sử dụng súng máy,shotgun hay  khi chỉ còn 1 vài con zombie hoặc số lượng đạn đã gần cạn kiệt thì lúc này súng lục sẽ giống như 1 vị cứu tinh của bạn vậy.

game Zombie Diary 2: Evolution Mod

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trong tựa game này vai trò của nhân vật trong game không ảnh hưởng gì nhiều đến hành trình giải cứu thế giới, tiêu diệt hết lũ zombie. Tuy nhiên hình thức của các nhân vật cũng như các tính năng của mỗi nhân vật sẽ hỗ trợ người chơi 1 phần nào đó có thể tiêu diệt được hết zombie một cách dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào nhiệm vụ cần thực hiện mà bạn lựa chọn nhân vật cho phù hợp. Ví dụ như khi bạn cần hoàn thành nhiệm vụ chạy trốn thì nhân vật của bạn cần lựa chọn phải có tốc độ di chuyển nhanh, tùy thuộc vào các nhiệm vụ khác nhau mà lựa chọn nhân vật cho thích hợp.

Đồ họa 3D âm thanh sống động

Điểm mà thu hút người chơi ở Zombie Diary 2 Evolution Mod đó chính là chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh ở mức tuyệt vời. Mặc dù là một tựa game trên di động nhưng gameplay này có chất lượng hình ảnh thực sự quá tốt, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế một cách tỉ mỉ,chân thật. Âm thanh sống động, chân thực nhất là tiếng súng và tiếng tiêu diệt zombie cho người chơi cảm giác hồi hộp, kịch tính hơn khi chơi game. Đôi lúc tôi bị dật mình và cảm thấy sợ hãi bởi tiếng hù của những con zombie. Nhạc nền trong game cũng tạo thêm cho người chơi cảm giác hào hứng, hồi hộp và tăng sự kịch tính cho game.

Trò chơi sinh ra là giúp con người thỏa mãn nhu cầu giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên ở tựa game này nếu như bạn không có tiền để mua vũ khí cũng như các nhân vật thì bạn sẽ không thể nào hoàn thành được các nhiệm vụ. Khi bạn cố gắng mãi nhưng cũng không được thì bạn sẽ bị cảm giác gây ức chế và không muốn chơi game. Đừng lo với tính năng trên bạn có thể mua tất cả các loại súng có trong shop, mua hết các nhân vật và items hoàn toàn miễn phí. Zombie Diary 2 Evolution Mod  sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thỏa mãn nhất ngay từ khi mới vào game.

Download Zombie Diary 2 Evolution Mod APK 1.2.5 (Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền)

Download ()
3.5/5 (4 votes)

Recommended for You

Leave a Comment